6 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (28/12/2016)

6 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

6 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

1. Instacolors

6 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (28/12/2016) 1
 

Thêm các bộ lọc độc đáo, khung hình và các yếu tố thiết kế sáng tạo khác để làm cho hình ảnh của bạn trông thật tuyệt vời!

2. Hello Winter Stickers Pack

6 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (28/12/2016) 2
 

Đây là bộ nhãn dán chủ đề mùa đông hết sức dễ thương.

3. Unlocked: The Six Chests

6 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (28/12/2016) 3
 

Unlocked: The Six Chests là trò chơi giải đố rất thú vị, với 60 câu đố khác nhau - một trong số đó sẽ làm cho bạn "rối não".

4. Kingdom Tales 2 (Full)

Kingdom Tales 2 thuộc thể loại game chiến thuật đầy sáng tạo. Game lấy bối cảnh dựa trên câu chuyện cổ tích, bạn sẽ vào vai chàng thợ rèn trẻ tuổi và tài giỏi tên là Finn. Cố gắng hoàn thành sứ mệnh mà nhà Vua giao cho, để có thể cưới được công chúa Dalla.

5. 4 Movie Scenes

6 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (28/12/2016) 4
 

4 Movie Scenes là ứng dụng thử tài đoán phim của người hâm mộ. Trong game sẽ bỏ trống một vài chữ cái để bạn điền vào sao cho khớp với tên phim.

6. Animal Mania

6 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad (28/12/2016) 5
 

Game có lối chơi giống với Candy Crush Saga hay Farm Heroes Saga chẳng hạn. Xem thêm cách dùng kính thực tế ảo cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp nhất để có thêm thông tin hữu ích cho mình nhé.

Bạn nhận xét thế nào về 6 ứng dụng và game tính phí được miễn phí cho iOS phía trên? Và có cái nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục