7 mẹo để trở thành cao thủ Pokemon Go

Pokemon Go là tựa game cực kỳ hot hiện nay với số người chơi rất đông đảo. Vậy làm sao để trở thành cao thủ giữa cả "rừng người chơi" như vậy?

Pokemon Go là tựa game cực kỳ hot hiện nay với số người chơi rất đông đảo. Vậy làm sao để trở thành cao thủ giữa cả "rừng người chơi" như vậy?

Chỉ cần một thời gian ngắn là đủ để làm quen với Pokemon Go, nhưng để thành công trong game này nhanh hơn những người khác thì phải biết cách chơi.

Hãy suy nghĩ về thuộc tính Pokemon 

Trong trò chơi, Pokemon thường xuất hiện dựa trên chủng loại phù hợp với môi trường xung quanh chứ không phải ngẫu nhiên. Chẳng hạn, Pokemon thuộc hệ nước sẽ có ở ao hồ, sông suối hoặc thậm chí là... nhà vệ sinh. Pokemon thuộc hệ cây có thể tìm thấy ở công viên, đồng cỏ, rừng cây... Hãy thường xuyên di chuyển và chú ý đến xung quanh vì chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu.

7 mẹo để trở thành cao thủ Pokemon Go 1
 

Kiểm tra thời tiết

Thời tiết ảnh hưởng đến tần suất xuất hiện trên Pokemon Go. Pokemon hệ nước sẽ thích ra ngoài vào những ngày mưa. Pokemon hệ sét như Pikachu sẽ ở ngoài trời để "sạc" vào những ngày có sấm chớp. Pokemon hệ lửa thường thích ánh nắng mặt trời, những nơi khô ráo.

Pokemon quý hiếm thường có ở những nơi đặc biệt

Nhiều game thủ cho biết họ tìm thấy những Pokemon "huyền thoại" như Ninetails, Hitmonchan, Jolteon, Porygon... trên bệ cỏ ở một nơi hẻo lánh, cách xa thành phố cũng có thể ở những vùng nông thôn. Hãy để ý đến những địa điểm đặc biệt như ngọn núi, đền chùa, di tích nổi tiếng để có hội bắt được những linh thú quý hiếm thay vì chạy theo số lượng ở những địa điểm đông đúc.

Dùng items thu hút Pokemon

Nhiều người lạm dụng vật phẩm này để nhanh chóng bắt Pokemon nhưng như vậy là không hiệu quả. Hãy nhớ khi nào chuẩn bị đi chơi, tập thể dục hay dẫn "gấu" đi chơi hãy bật, đừng "dại" mà bật ở nhà xong ngồi im thì rất phí phạm. Vì khi ra ngoài bạn có thể gặp được những Pokemon quý hiếm rất khó tìm.

7 mẹo để trở thành cao thủ Pokemon Go 2
 

CP

CP là Combat Power hay còn gọi là lực chiến, cái này khi đánh Gym hoặc thi đấu sẽ rất quan trọng.

Nguyên liệu nâng cấp Pokemon

Pokemon trùng nhau thì các bạn click vào Pokemon và kéo xuống dưới cùng chọn Transfer để đổi nguyên liệu nâng cấp. Nhiều bạn bắt được nhiều Pokemon trùng nhau nhưng cứ để như vậy rất lãng phí.

Bước đi trong game

Có thể nhiều bạn chưa biết rằng 1 bước trong game bằng khoảng 10 bước người lớn ở ngoài đời. Vì vậy hãy tìm thật kỹ vị trí của Pokemon thay vì tự hỏi tại sao đi mãi không tới chú Pokemon.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục