7 thanh niên "yêu" bé gái 12 tuổi bị khởi tố

Cháu N. đã kết bạn với một số đối tượng và nói mình 15 tuổi. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết các đối tượng đã có quan hệ tình dục với cháu N.

Cháu N. đã kết bạn với một số đối tượng và nói mình 15 tuổi. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết các đối tượng đã có quan hệ tình dục với cháu N.

Theo báo Tiền Phong ngày 5/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng đang bỏ trốn trong vụ hiếp dâm trẻ em, xảy ra vào thời gian từ tháng 8 đến tháng 9/2014.

7 thanh niên 'yêu' bé gái 12 tuổi bị khởi tố 1

Các đối tượng Dưỡng, Hùng, Duy.

Ngày 9/9/2014, gia đình cháu N.H.N., tên gọi khác N.H.D. (SN 11/1/2002, tức hơn 12 tuổi), trú thị trấn Đu, huyện Phú Lương nghi cháu bị xâm hại tình dục nên đã đưa N. đến Công an huyện Phú Lương trình báo.

Quá trình điều tra xác minh, lực lượng chức năng đã làm rõ, trước đó cháu N. đã kết bạn với một số đối tượng và nói mình 15 tuổi. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết các đối tượng đã có quan hệ tình dục với cháu N.

Tại cơ quan Công an các đối tượng: Đặng Quang Hùng; Trương Văn Dưỡng; Hoàng Văn Duy; Lý Quang Sơn cũng thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 3 bị can Hùng, Dưỡng, Duy về hành vi “hiếp dâm trẻ em”; khởi tố Sơn về hành vi “dâm ô trẻ em”; đồng thời kết luận điều tra, chuyển hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ngoài 4 đối tượng trên, CQĐT cũng đã làm rõ và khởi tố thêm 3 đối tượng khác về tội “hiếp dâm trẻ em”, hiện các đối tượng này đã bỏ trốn. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định truy nã và đang tiếp tục xác minh truy bắt.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục