7 ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí Tết 2017 cho các thiết bị Android

Một năm mới lại tới, bạn muốn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hay gửi những lời chúc tốt đẹp đến bạn bè, người thân?  Với các ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí dành cho các thiết bị Android được chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay sẽ có thể giúp bạn được tất cả những việc trên.

Một năm mới lại tới, bạn muốn dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn hay gửi những lời chúc tốt đẹp đến bạn bè, người thân?  Với các ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí dành cho các thiết bị Android được chúng tôi giới thiệu trong bài viết hôm nay sẽ có thể giúp bạn được tất cả những việc trên.

1. Chúc Tết Đinh Dậu 2017

7 ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí Tết 2017 cho các thiết bị Android 1
 

Chúc Tết Đinh Dậu 2017 với rất nhiều lời chúc ý nghĩa, dí dỏm và độc đáo cho ngày xuân thêm vui với các chức năng như: mẫu lời chúc Tết với biểu tượng dễ thương, mẫu lời chúc Tết Tiếng Anh, mẫu lời chúc Tết độc đáo, mẫu lời chúc Tết gia đình - thầy cô - bạn bè - đồng nghiệp… Hy vọng ứng dụng sẽ mang đến nhiều niềm vui cho các bạn!

2. Chúc Tết 2017

7 ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí Tết 2017 cho các thiết bị Android 2
 

Chúc Tết 2017 chứa đựng vô vàng lời chúc năm mới thuộc mọi thể loại và cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp. Chúc Tết 2017 chắc chắn sẽ gọi ý cho bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, hay nhất đến cho người người thân và bạn bè trong dịp Tết Đinh Dậu này.

3. Xem Bói 2017

7 ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí Tết 2017 cho các thiết bị Android 3
 

“Xem Bói" là ứng dụng hay nhất, thông tin đầy đủ nhất về chuyên mục xem bói, tử vi. Ứng dụng cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về: xem bói vui, bói tướng mạo, bói gieo quả, bói 12 chòm sao, kiến thức phong thủy (nhà ở, văn phòng, kinh doanh), tử vi 12 con giáp, tử vi trọn đời, xem lá số tử vi, văn khấn cổ truyền, xem nhịp sinh học.

4. Món Ngon Ngày Tết

7 ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí Tết 2017 cho các thiết bị Android 4
 

Năm 2016 sắp đến, cũng là lúc mọi người nô nức nhau chuẩn bị các món ngon ngày tết để đón xuân về. Những người mẹ thì bận rộn lên kế hoạch cho thực đơn ngày tết, để các thành viên trong gia đình có những món ăn ngon và đậm đà tình cảm người thân, đậm đà hương vị của mùa xuân.

Các bạn làm việc tại các công ty, xí nghiệp lại nô nức tổ chức những buổi tiệc cuối năm, tiệc liên hoan, tiệc tất niên với những món ăn đậm hương vị truyền thống Việt Nam để ăn mừng những thành công đạt được trong năm vừa qua.
Để có những bữa ăn thân mật như vậy, thì những món ăn truyền thống, những món ăn ngày tết đậm đà hương vị quê hương là không thể thiếu. Với tiêu chí “Quảng bá ẩm thực truyền thống Việt Nam” "Món Ngon Ngày Tết" tin rằng, với những sản phẩm ẩm thực theo truyền thống Việt sẽ mang đến cho bạn những món ăn cuối năm đầy ý nghĩa.

5. Hài Tết 2017 Full HD

7 ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí Tết 2017 cho các thiết bị Android 5
 

Tết Đinh Dậu 2017 đang đến gần. Ứng dụng Hai tet 2017 Full HD ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của mọi người. Hai tet 2017 Full HD đem nội dung đa dạng đến cho gia đình của bạn như Táo quân, hài dân gian hay các bộ phim ngắn, quảng cáo tết. Không chỉ đem lại tiếng cười, chúng tôi còn đem không khí Tết về với mọi người, thôi thúc những đứa con xa quê trờ về nhà với những thước phim đầy ý nghĩa.

6. Nghe Nhạc Tết

7 ứng dụng giải trí và nhắn tin miễn phí Tết 2017 cho các thiết bị Android 6
 

Tết đến, hãy cùng hòa nhịp và thưởng thức album “Nhạc Xuân Mới Nhất 2017” cho tết Bính Thân. Ứng dụng Nghe Nhạc Tết 2017 sẽ tổng hợp cho bạn đầy đủ các album nhạc tết, nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc trữ tình về tết cho các bạn mà không cần dùng nhiều ứng dụng hay tải từ nhiều nguồn khác nhau.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục