Tin mới

7 ứng dụng tài chính giúp bạn tiết kiệm tiền cực đơn giản

Thứ ba, 11/10/2016, 09:14 (GMT+7)

Nhờ có các ứng dụng, chúng ta không còn phải tính toán thu chi hàng tháng theo cách thủ công nữa, mà vẫn tiết kiệm được tiền.

Nhờ có các ứng dụng, chúng ta không còn phải tính toán thu chi hàng tháng theo cách thủ công nữa, mà vẫn tiết kiệm được tiền.

Bạn đang gặp vấn đề về việc quản lý tài chính cá nhân? Hiện tại bạn có thể lựa chọn rất nhiều cách giúp mình tiết kiệm tiền nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là bản thân bạn. Chẳng ai có thể bên cạnh bạn 24/7 kè kè để nhắc nhở, thống kê lại những chi tiêu của bạn. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn một giải pháp tiện lợi và rất hữu hiệu đó là sử dụng một số ứng dụng quản lý chi tiêu hay tiết kiệm tài chính trên điện thoại thông minh.

Chính những vật dụng quan trọng luôn bên bạn cả một ngày sẽ nhắc nhở, hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cân bằng tài chính, tiết kệm tiền và dưới đây là những ứng dụng bạn nên biết.

1. Mint (Android, iOS)

7 ứng dụng tài chính giúp bạn tiết kiệm tiền cực đơn giản 2
 

Đây có lẽ là ứng dụng tài chính cá nhân được sử dụng rộng rãi nhất, Mint cung cấp cho bạn một bảng thống kê tài chính theo thời gian. Người dùng sẽ có cái nhìn đầy đủ, tổng quát về tình hình tài chính của mình kể cả thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng để vay vốn đều có thể được bạn kiểm soát dễ dàng trong ứng dụng này.

2. Level Money

7 ứng dụng tài chính giúp bạn tiết kiệm tiền cực đơn giản 3
 

Ứng dụng tài chính này liên kết với hơn 2.000 ngân hàng trên toàn cầu. Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản của mình vào. Mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, Level Money sẽ tính toán tổng số tiền mà bạn chi ra, đưa ra số dư tài khoản còn lại sau mỗi lần mua sắm hay rút tiền. Nhờ đó, bạn có thể biết một cách rõ ràng nhất từng thay đổi nhỏ của tài khoản, để kiểm soát tài khoản tốt hơn.

3. Budget Ease

7 ứng dụng tài chính giúp bạn tiết kiệm tiền cực đơn giản 4
 

Budget Ease giúp bạn theo dõi số dư tài khoản, các giao dịch đã thực hiện và dư nợ hiện có. Ứng dụng tài chính này còn cho phép bạn xem, chỉnh sửa và theo dõi cái giao dịch đã thực hiện. Thậm chí, bạn có thể scan bản sao kê giao dịch để theo dõi những khoản chi thu mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản.

4. Acorn

7 ứng dụng tài chính giúp bạn tiết kiệm tiền cực đơn giản 5
 

Khi tải và sử dụng ứng dụng, Acorn cho phép bạn kết nối với thẻ debit hoặc credit, cùng với một phương thức làm việc đặc biệt ETFs, bạn sẽ mua được những gì mình muốn với chi phí thấp hơn. Ví dụ nếu bạn dành 2,25$ cho một ly cà phê, ứng dụng sẽ đầu tư cho bạn 0,75$. Số tiền này không phải bạn được ứng dụng cho không mà sẽ phải thanh toán đầu tháng. Acorn cho biết người dùng thường sử dụng số tiền ứng khoảng 30$ đến 180$ mỗi tháng.

5. Spendee

7 ứng dụng tài chính giúp bạn tiết kiệm tiền cực đơn giản 6
 

Spendee là một trong những ứng dụng tài chính “vi diệu” cho phái đẹp. Sau khi nhập thông tin tài khoản, Spendee sẽ tự phân tích tình hình tài chính cá nhân của bạn và đưa ra gợi ý nên tiết kiệm vào khoản nào, tiết kiệm từ đâu. Không chỉ thế, bạn có thể dễ dàng nhập các giao dịch tài chính cá nhân để Spendee quản lý hộ chỉ bằng cách scan hóa đơn. Một điểm cộng nữa của Spendee là chúng có giao diện đẹp mắt, dễ hiểu và dễ theo giỏi, giúp bạn dễ dàng hình dung tình hình tài chính cá nhân.

6. Digit

Digit giúp bạn nhận ra những khoản tiền tiết kiệm mà thậm chí bạn có thể không biết mình đang có nó. Ứng dụng tự động thu thập lại những chi tiêu của bạn và giữ lại một số tiền nhỏ, chuyển vào một tài khoản riêng biệt mà nó quản lý. Khi người dùng nhìn lại số tiền mình có trong đó, có thể họ sẽ bất ngờ với sự tích góp bấy lâu của Digit, người dùng có thể rút tiền từ tài khoản tiết kiệm đó bất cứ lúc nào.

7. Learnvest

7 ứng dụng tài chính giúp bạn tiết kiệm tiền cực đơn giản 7
 

Với ứng dụng tài chính này, bạn có thể bắt đầu gia tăng số dư tài khoản ngay từ hôm nay. Learvest đòi hỏi bạn phải làm theo những chỉ dẫn từng bước 1 từ các chuyên gia tài chính, cho phép bạn theo dõi và kiểm tra tài khoản, giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính đã đề ra. Chẳng hạn, sau khi nhập vào 3 mục tiêu tài chính cụ thể (chẳng hạn tiết kiệm 100 triệu đồng/năm), bạn có thể đặt lịch hẹn với các chuyên gia của Learnvest để nhận được lời khuyên online.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news