8 ứng dụng, game tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

1. Behold

8 ứng dụng, game tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 1
 

Behold là ứng dụng trang điểm giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn.

2. Brave Guardians TD

Brave Guardians TD là game thủ thành 3D, kể về 4 chiến binh (Pepo, Tiko, Zagi & Rapu) với khả năng phi thường. Hãy chuẩn bị cho cuộc hành trình sử thi để bảo vệ thế giới chống lại lũ quái vật cứng đầu.

3. Evel Knievel

Evel Knievel là tựa game đua xe vượt địa hình rất hấp dẫn. Tăng tốc và trình diễn những cú nhảy tuyệt vời qua những trở ngại khác nhau trên đường đua. Xem thêm: 5 ứng dụng tô màu nghệ thuật dành cho người lớn.

4. Big Action Mega Fight!

Trong tựa game này bạn sẽ tham gia vào các trận hỗn chiến ác liệt nhưng không kém phần vui nhộn.

5. Night Vision Camera

8 ứng dụng, game tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 7
 

Ứng dụng camera này sẽ giúp bạn chụp ảnh trong đêm tốt hơn, hình ảnh xuất hiện trên màn hình và được hệ thống phân tích này kia giống như camera giám sát trong đêm của quân đội.

6. Super Phantom Cat

Super Phantom Cat là một tựa game mobile platform 2D lấy cảm hứng từ những huyền thoại 8-bit và 16-bit kinh điển như Super Mario Bros, Donkey Kong Country, hay Sonic The Hedgehog nhưng điểm khác nằm ở bối cảnh và cốt truyện. Xem thêm: Ứng dụng quản lý chi tiêu tiện lợi.

7. Symmetrica

8 ứng dụng, game tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 8
 

Symmetrica là tựa game hình học không gian, đòi hỏi bạn phải tập trung sức mạnh để bắn các viên đạn màu xanh đến các hình tròn màu trắng một cách chính xác.

8. Crash the Comet

8 ứng dụng, game tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 9
 

Trò chơi này nhìn đơn giản, nhưng không "dễ nuốt" chút nào. Nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển sao chổi bay sao cho không va chạm vào khung thành trên đường đua. Dĩ nhiên, lúc đầu sao chổi bay chậm, nhưng từ từ sẽ tăng tốc nhanh hơn.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục