8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn. Các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay.

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn. Các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay.

1. Video to Audio Converter

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 1

Trước khi được miễn phí, Video to Audio Converter có giá 1,99 USD.

Đúng như tên gọi, ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng video sang chỉ có âm thanh một cách nhanh chóng, tiện lợi.

2. Notes.xls tiny spreadsheet

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 2

Trước khi được miễn phí, Notes.xls tiny spreadsheet có giá 2,99 USD.

Notes.xls là ứng dụng bảng tính nhỏ gọn cho công việc hàng ngày của bạn, như ghi chú tài khoản ngân hàng, lập ngân sách và bất kỳ công việc khác.

3. Transfer Master

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 3

Trước khi được miễn phí, Transfer Master có giá 7,99 USD.

Transfer Master giúp bạn chuyển hình ảnh, video, danh bạ và bất kỳ tập tin giữa hai máy iPhone, iPad hoặc iPod Touch thông qua Bluetooth. Dĩ nhiên, không cần đến kết nối 3G hoặc Wifi.

4. Zombie Keyboard

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 4

Trước khi được miễn phí, Zombie Keyboard có giá 0,99 USD.

Sử dụng bàn phím tiện dụng này để gây ấn tượng và kích thích bạn bè của bạn bằng những thông điệp hài hước, cùng bài viết đầy dán cực cool!

5. Flight Unlimited 2K16

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 5
 

Một trong những tựa game đẹp nhất trên App Store, với chất lượng đồ họa giống như trên hệ máy Xbox One hay PS4. Điều khiển máy bay trên bầu trời đẹp của San Francisco, Las Vegas và Thụy Sĩ, trong Flight Unlimited 2K16. Game sử dụng công nghệ trực tuyến tiên tiến để cung cấp một số các hình ảnh tốt nhất, với phong cảnh HD trong chuyến bay mô phỏng và có diện tích lớn hơn gấp 10 lần so với phiên bản tiền nhiệm.

6. Iron Sea Defenders HD TD

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 6
 

Bảo vệ pháo đài của bạn từ các cuộc tấn công. Cho thấy kỹ năng chiến thuật của bạn bằng việc xây dựng các khẩu pháo, tiết kiệm tiền, tiêu diệt kẻ thù với sự trợ giúp từ loạt vũ khí bí mật.

7. Anger Of Stick 3

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 7
 

Trong game Anger Of Stick 3 hay Sự nổi giận của người que, bạn sẽ hóa thân vào vai anh hùng Stick và hạ gục các nhân vật phản diện tương tự như trong các series trước đó.

8. Special Enquiry Detail: The Hand that Feeds HD (Full)

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 8
 

Nhiệm vụ của bạn là làm sáng tỏ vụ án và bắt được tên tội phạm nguy hiểm trong Special Enquiry Detail: The Hand that Feeds, một trò chơi phiêu lưu giải đố truy tìm đồ vật ẩn.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục