8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

1. DropDetector

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad  1
 

Đây là ứng dụng giúp cảnh báo iPhone và iPad của bạn bị thất lạc ở đâu đó rất hay. Dĩ nhiên, sẽ có nhiều chế độ cảnh báo cho bạn lựa chọn.

2. Live Convert for iMessage

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad  2
 

Ứng dụng này giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng như Live Photo, video, ảnh động GIF ngay trong iMessage. Sau đó, bạn có thể tùy thích gửi chúng đến bạn bè.

3. Photo Collage Lab

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad  3
 

Photo Collage Lab là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc bắt mắt, thêm kiểu chữ, hiệu ứng, nhãn dán sticker và nhiều hơn thế nữa.

4. Sonic CD

Game có lối chơi gần giống với các phiên bản Sonic cũ từ thời các hệ máy sega và đĩa , với nhịp độ nhanh trải qua 7 màn chơi cùng hàng loạt kẻ thù robot và những trận đánh boss gay cấn.

5. Infinity Dungeon Evolution

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad  4
 

Infinity Dungeon Evolution thuộc thể loại game nhập vai theo kiểu platform, phù hợp cho mọi lứa tuổi trải nghiệm.

6. Angry Birds

Nội dung của game xoay quanh cuộc phiêu lưu tìm lại những quả trứng bị đánh cắp của những chú chim. Người dùng sẽ sử dụng 5 loại chim khác nhau, mỗi loại chim có 1 “tuyệt chiêu” riêng biệt để phá hủy các kiến trúc của bầy lợn và tiêu diệt những con lợn màu xanh.

7. Into Mirror

Into Mirror thuộc thể loại game hành động hấp dẫn, với 20 thách thức đang chờ bạn vượt qua.

8. Never Gone

Bối cảnh trong Never Gone đưa người chơi bước vào một bầu không khí u tối mang đậm phong cách Gothic cũ kỹ, sắc đen đỏ hòa quyện với nhau len lỏi khắp mọi nơi. Tại đây là cuộc chiến không có hồi kết diễn ra giữa Ma cà rồng và Quỷ dữ. Người chơi sẽ nhập vai hậu duệ Ma cà rồng tỉnh dậy từ những nấm mồ và chiến đấu với kẻ thù truyền kiếp của mình.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục