8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

1. Tribal Quest - Master of Elements

Trong Tribal Quest bạn phải chạy, nhảy, nhảy hai bước liên tiếp và lăn qua nhiều thử thách xuyên suốt trên đường đi như chất độc, vực thẳm, những viên ngọc,… Chất độc thường rất dễ tránh trong nhiều trường hợp, nhưng các vực thẳm mới thực sự là ca khó trong game.

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 1

Hình ảnh trong game Tribal Quest.

2. Reckless Racing 3

Reckless Racing 3 là tựa game đua xe có hình dạng những chiếc xe cỡ nhỏ với góc nhìn từ trên xuống, điều này làm dẫn đến những cuộc đua khá ảo và điên cuồng. Game dùng bốn nút trên màn hình để điều khiển, bốn nút này dùng để quẹo trái, phải, tới hoặc lùi lại.

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 2
 

3. Don't Run With a Plasma Sword

Thuộc thể loại game hành động chặt chém khá hấp dẫn. Don't Run With a Plasma Sword có cách di chuyển ngang truyền thống giống như tựa game Contra chẳng hạn.

4. MasterFX HD

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người dùng đánh giá cao.

 

5. Army Antz

Army Antz là tựa game chiến thuật thời gian thực (RTS) tương tự kiểu chơi của Starcraft hay Army Men ngày xưa do Digital World Studio phát triển.

6. Pixel Hunter

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 4
 

Trong Pixel Hunter bạn sẽ vào vai anh chàng thợ săn thực hiện cuộc hành trình tìm lại những vũ khí bị đánh cắp, vượt qua những địa hình khó khăn nhất. Chưa hết, bạn còn phải diệt những con boss khó nhằn ở mỗi cảnh.

7. CarX Drift Racing

8 ứng dụng tính phí đang được miễn phí cho iPhone, iPad 5
 

CarX Drift Racing là game đua xe ô tô với những màn Drift (mất độ bám của xe trên đường) cực mạnh và vô cùng chân thực. Đây cũng là một trong những tựa game đua xe nhấn mạnh đến yếu tố Drift hay nhất hiện nay.

8. Tiny Plane

Tiny Plane đặt ra cho bạn một mục tiêu là phải bay càng xa càng tốt. Dĩ nhiên, trên đường đi bạn phải vượt qua những nguy hiểm với mức độ khó tăng dần.

T.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục