9 ứng dụng hay ho dành cho người có "tâm hồn ăn uống"

Nếu sự quan tâm đến đồ ăn của bạn không chỉ dừng lại ở mức độ ngắm hình đẹp, 9 ứng dụng dưới đây là những cái tên mà bạn nên tải về ngay.

Nếu sự quan tâm đến đồ ăn của bạn không chỉ dừng lại ở mức độ ngắm hình đẹp, 9 ứng dụng dưới đây là những cái tên mà bạn nên tải về ngay.

1. Off The Menu

9 ứng dụng hay ho dành cho người có 'tâm hồn ăn uống' 1
 

Off The Menu là ứng dụng mới được ra mắt gần đây hỗ trợ người dùng đặt các món ăn không được thường xuyên liệt kê trên thực đơn của các quán bar, quán cà phê hay nhà hàng. Rất tiếc, hiện nay Off The Menu mới chỉ hỗ trợ đặt món/ đặt chỗ tại 16 thành phố ở Mỹ và Canada.

2. Tender

9 ứng dụng hay ho dành cho người có 'tâm hồn ăn uống' 2
 

Lướt tay sang phải để lưu lại thông tin về một món ăn, lướt tay sang trái để bỏ qua. Đọc đến đây, có lẽ bạn cũng đã nhận ra Tender có cơ chế hoạt động khá giống ứng dụng hẹn hò Tinder rồi phải không? Tender trong thực tế là ứng dụng hỗ trợ đăng tải hình ảnh các món ăn cùng các công thức đi kèm trên khắp thế giới để giúp những người đam mê nội trợ có thêm thông tin mỗi khi mình cần.

Tender được phát triển kèm theo một số bộ lọc món ăn để bạn có thể tìm kiếm dễ dàng hơn như đồ chay, đồ uống, đồ ngọt, đồ tráng miệng hay lọc theo các nguyên liệu chế biến.

3. Kitchenbowl

9 ứng dụng hay ho dành cho người có 'tâm hồn ăn uống' 3
 

Kitchenbowl cũng là một nền tảng thú vị ra đời với sứ mệnh kết nối những người thích nấu ăn. Trên Kitchenbowl, bạn có thể tìm thấy các công thức hướng dẫn nấu ăn từng bước cực đơn giản với ảnh minh họa chi tiết. Bên cạnh cho phép người dùng chia sẻ công thức nấu ăn của mình, bạn còn có thể đánh dấu các công thức mà mình quan tâm, "gom" chúng lại vào một bộ sưu tập để sử dụng sau đó.

Thỉnh thoảng, Kitchenbowl còn tổ chức các cuộc thi công thức nấu ăn mà những người tham gia có thể dành được giải thưởng.

4. Happy Cow

9 ứng dụng hay ho dành cho người có 'tâm hồn ăn uống' 4
 

Nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển mà lại ăn chay, Happy Cow nên là một ứng dụng luôn có trong smartphone của bạn bởi nó hỗ trợ tìm kiếm các nhà hàng ăn chay cho người dùng khắp thế giới.

5. Mixology Drink & Cocktail Recipes

9 ứng dụng hay ho dành cho người có 'tâm hồn ăn uống' 5
 

Muốn học pha chế cocktail như chuyên gia? Với kho dữ liệu pha chế đồ sộ, Mixology Drink & Cocktail Recipes nhanh chóng đạt được mục tiêu này. Được biết, ứng dụng Mixology đã nhận được 10 triệu lượt tải về kể từ khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009. Trong những tháng tới, ứng dụng này sẽ nhận được một gói cập nhật lớn.

6. Deliciously Ella

9 ứng dụng hay ho dành cho người có 'tâm hồn ăn uống' 6
 

Cũng dành cho người ăn chay, Deliciously Ella hiện đang cung cấp khoảng 200 công thức món ăn với hướng dẫn rõ ràng, cụ thể và dễ làm theo cho người dùng. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

 
 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục