Án chung thân cho người cha thú tính hãm hiếp con gái ruột

Lợi dụng việc vợ làm ca đêm, Tấn đã đe dọa dùng vũ lực để "quan hệ" với con gái ruột của mình từ khi cháu bé chỉ 11 tuổi.

(Tinmoi.vn) Lợi dụng việc vợ làm ca đêm, Tấn đã đe dọa dùng vũ lực để "quan hệ" với con gái ruột của mình từ khi cháu bé chỉ 11 tuổi.

Sáng nay, người cha thú tính này đã rút kháng cáo, chấp nhận án tù chung thân.

Tại phiên phúc thẩm ngày 23/4 của TAND Tối cao tại TPHCM, sau khi được HĐXX khuyên giải, bị cáo Trịnh Văn Tấn (SN 1973, ngụ tại Đồng Nai) đã rút kháng cáo, chấp nhận bản án sơ thẩm đối với mình.

Trước đó ngày 4/6/2013, bà ngoại bé T. đã làm đơn tố cáo Tấn đến công an. Cùng ngày, Tấn bị bắt giữ.

Năm 2000, Tấn kết hôn với chị N.T.T.V. và lần lượt có 5 người con chung, trong đó có cháu T.N.H.T. ( SN 2000). thì nhân dịp nghỉ hè, con gái bà có đưa con cái về nhà ông bà ngoại chơi. Nhưng mới về được 2 ngày thì con rể bà là Trịnh Văn Tấn (40 tuổi, P. Hố Nai 3) liên tục gọi điện rồi đến tận nhà mẹ vợ bắt cháu Thắm phải về cùng. Tuy nhiên, điều đặc biệt là khi thấy cha đến thì bé T. sợ sệt chạy vào phòng trốn rồi khóc lóc van xin bà ngoại cho ở lại. Thấy cháu có biểu hiện khác thường, bà Nhàn gặng hỏi thì bàng hoàng khi biết Thắm đã bị cha mình hãm hiếp nên rất sợ.

Án chung thân cho người cha thú tính hãm hiếp con gái ruột 5

Bị cáo Tấn.

Tại cơ quan công an, tên Tấn đã thừa nhận hành vi bất nhân tính của hắn. Hắn tự biện hộ là do công việc làm ăn không được thuận lợi, vợ đi vay nặng lãi rồi chi tiêu phung phí khiến gia cảnh lâm vào nợ nần chồng chất, dẫn đến mâu thuẫn gia đình. Chán đời hắn đi nhậu giải sầu và trong một lần say đã vào nhầm giường con gái nhưng ngỡ là vợ nên mới “làm tới”?!. Những lần sau đó cũng có lúc nhận ra đang làm việc thất đức nhưng do bản chất thú tính trỗi dậy khiến hắn không kìm nén được bản thân. Tuy nhiên, gã đàn ông mất nhân tính này khai rằng chỉ ép con gái “làm chuyện người lớn” từ đầu năm 2013 đến nay chứ không có chuyện 3 năm ròng, và chỉ thực hiện khoảng 5 lần nhưng không nhớ thời gian cụ thể.

Vào năm 2011 con gái bà đã phát hiện Tấn sang giường bé T. nằm ngủ. Nhưng khi đó, mẹ của T. chỉ nghĩ do chồng say rượu nên ngủ nhầm gường. Thậm chí hôm sau ngủ dậy đứa con có mách “đêm qua cha vào ngủ cùng giường cứ sờ khắp người con” thì người mẹ vô tâm chẳng nghĩ ngợi gì. Cách đây khoảng 2 tháng, cô bé lại nói với mẹ rằng “hồi tối ba bắt con cởi quần áo ra” nhưng chị vẫn không để ý chỉ bâng quơ hỏi “thế ba có cho cái gì vào người con không”. Vì không hiểu “vật gì” là gì nên cô bé lắc đầu bảo không. Hôm sau chị ta cũng có hỏi lại chồng chuyện con gái nói thì Tấn mắng át đi: “Tui là cha nó, là người chứ đâu phải là thú mà lại làm như vậy”. Thấy chồng nói thế nên chị ta cũng không nghi ngờ gì nữa. Giờ đây, sau khi sự việc xảy ra chị ta quá ân hận vì đã bỏ bê con cái nhưng mọi việc đã quá muộn.

Trước đó, vào tháng 12/2013, TAND Đồng Nai đã xử phạt Tấn mức án tù chung thân về tội "hiếp dâm trẻ em".

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục