Án mạng đau lòng từ những cuộc tình ngang trái

Vì muốn nối lại thứ tình cảm mà vốn dĩ đã rạn nứt từ lâu, người chồng đã cướp đi sinh mạng vợ để rồi phải trả giá đắt; bất lực trước người vợ lẳng lơ, người chồng buộc phải "nhúng chàm" khi phải tận mắt cảnh kệch cỡm của vợ và tình địch... là những câu chuyện đa lòng nảy sinh từ những cuộc tình ngang trái.

 

 

 

Vì muốn nối lại thứ tình cảm mà vốn dĩ đã rạn nứt từ lâu, người chồng đã cướp đi sinh mạng vợ để rồi phải trả giá đắt; bất lực trước người vợ lẳng lơ, người chồng buộc phải "nhúng chàm" khi phải tận mắt cảnh kệch cỡm của vợ và tình địch... là những câu chuyện đa lòng nảy sinh từ những cuộc tình ngang trái.

Từ chối "quan hệ", vợ mất mạng dưới tay chồng

Cuộc hôn nhân kéo dài chỉ 1 năm đã xảy ra nhiều sóng gió khiến đường ai nấy đi. Cố níu kéo không được, lại muốn "quan hệ" nhưng bị từ chối, Ngô Tấn Tài đã giết vợ bằng 31 nhát dao.

Cưới nhau được hơn 1 năm, nhưng do giữa 2 người thường xuyên xảy ra cãi cọ nên Tài đã bỏ về nhà mẹ đẻ sinh sống. Đến tối 2/9, Tài đến phòng trọ nơi chị Hiền thuê, sau khi chào hỏi qua loa, Tài nói với em họ ra ngoài chút để tâm sự riêng với vợ. Người em tưởng thật nên ý tứ rút lui, nào ngờ vừa đi được khoảng 5 phút thì đã xảy ra chuyện…

Cả khu trọ bỗng nghe thấy tiếng chị Hiền kêu khóc thảm thiết, khi mọi người chạy đến nơi thì cửa phòng đã bị khóa bên trong. Biết có chuyện chẳng lành, người cùng khu trọ đã ghé mắt qua khe hở cửa sổ thấy vợ chồng chị Hiền đang nằm bất động, máu chảy lênh láng xung quanh.

Án mạng đau lòng từ những cuộc tình ngang trái 5

Vợ chồng Tài lúc cưới.

Mọi người nhanh chóng hô hoán phá cửa đưa cả 2 đi cấp cứu, nhưng người vợ đã tử vong ngay sau đó. Người chồng do vết thương gần tim nên được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị, hiện tạm thời qua cơn nguy kịch.

Về phần Tài, sau khi hồi tỉnh, bước đầu anh ta khai hôm đó đến tìm vợ để xin nối lại tình cảm nhưng bị quyết liệt từ chối. Mặc dù vậy, Tài vẫn lao vào ôm vợ đòi quan hệ tình dục. Nào ngờ người vợ không những phản kháng lại mà còn cầm con dao loại gọt hoa quả định đâm Tài. Gã đã cướp lại được con dao rồi đâm liên tiếp vào người vợ mình. Sau đó vì quá hoảng loạn, Tài đã định tử tự bằng dao, nhưng chỉ đâm được hai nhát vào ngực rồi gục xuống ngất đi.

"Mây mưa" xong chích điện người tình đến chết

Mâu thuẫn từ việc người tình xin tiền, Chính đã dùng điện chích người tình đến chết.

Do có quan hệ tình cảm trước đó, ngày 20/9/2013, Chính và Nhị hẹn gặp nhau tại nhà của Chính. Tại đây hai người đã quan hệ tình dục và Nhị xin Chính 10 triệu đồng, Chính hẹn khi nào có sẽ cho và hai bên cự cãi. Sợ hàng xóm biết, Chính chích điện giết chết Nhị.

Án mạng đau lòng từ những cuộc tình ngang trái 6

Bị cáo Cao Văn Chính trước vành móng ngựa.

Chính đã lấy một dây chuyền vàng 18K trọng lượng 3,3 chỉ, 1 điện thoại di động cùng xe máy của Nhị và bỏ xác Nhị vào bao nilon rồi dùng xe máy ra quốc lộ 1 vứt phi tang. Hai ngày sau khi vụ án xảy ra, người dân phát hiện xác chị Nhị.

Qua điều tra, cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang bắt khẩn cấp Cao Văn Chính.

Vào khách sạn theo dõi vợ ngoại tình, đâm chí mạng tình địch 

Phát hiện vợ qua đêm trong khách sạn, Hoàng bế theo con nhỏ đến, đạp cửa xông vào phòng đâm một nhát trúng ngực người nghi là "tình địch".

Hoàng có người vợ 24 tuổi xinh đẹp, vóc dáng ưa nhìn. Gần đây anh ta nghi ngờ vợ quan hệ tình cảm với người đồng nghiệp làm cùng quán là bảo vệ Tiến, chưa lập gia đình nên đã cài chương trình theo dõi vào máy điện thoại của vợ.

Đêm 7/9 không thấy vợ về, Hoàng kiểm tra, phát hiện vợ đang ở khách sạn tại nên bế con một tuổi, rủ thêm bạn là Võ Sơn Tùng đến đánh ghen.

Theo lời khai của Tùng cho thấy, Hoàng cầm dao, đạp cửa xông vào phòng. Tiến mình trần vội vàng từ trên giường chạy vào nhà vệ sinh chốt cửa. Hoàng để con xuống giường, rồi phá cửa đâm Tiến một nhát thấu ngực. Sau khi gây án, anh ta kéo vợ, bế con đi ra khỏi phòng.

Tiến cố bò ra cửa và được một người nước ngoài trú tại khách sạn phát hiện, lấy chăn quấn bế xuống tầng 1, kêu mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau khi Tiến được đưa xuống cửa khách sạn, Hoàng không bỏ chạy, mặt tái xanh đứng nhìn, rồi bất ngờ quay sang bóp cổ vợ dọa sẽ giết bố mẹ chị này nếu còn tiếp tục ngoại tình.

Công an đang vận động gia đình kêu gọi Hoàng ra đầu thú.

Theo Giadinh.net.vn

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục