Án mạng kinh hoàng: Hai bà cháu chết gục trên vũng máu

(Tinmoi.vn) Người hàng xóm đang nghỉ trưa thì bỗng nghe thấy tiếng kêu khóc bất thường từ phía nhà bà Đủng. Người này liền vội chạy sang thì hoảng hồn phát hiện  cháu Khôi bị đâm chết, còn thi thể bà Đủng đang nằm bất động trong nhà bên vũng máu.

 

 

(Tinmoi.vn) Người hàng xóm đang nghỉ trưa thì bỗng nghe thấy tiếng kêu khóc bất thường từ phía nhà bà Đủng. Người này liền vội chạy sang thì hoảng hồn phát hiện cháu Khôi bị đâm chết, còn thi thể bà Đủng đang nằm bất động trong nhà bên vũng máu.


Vụ việc được phát hiện vào khoảng vào 12h10 ngày 13/8 tại xóm Cời, Yên Cường, Ý Yên, Nam Định.

Nạn nhân được xác định là bà Đinh Thị Đủng (82 tuổi ) và cháu Trịnh Văn Khôi (11 tuổi) tử vong tại nhà riêng.

Trước đó, vào khoảng thời gian trên, một người hàng xóm đang nghỉ trưa thì nghe thấy tiếng khóc phát ra từ nhà bà Đủng, nghi có chuyện chẳng lành, người này liền chạy sang thì kinh hoàng phát hiện bà Đủng cùng đứa cháu nằm bất động trên vũng máu.

Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

Tại hiện trường, cháu Khôi nằm chết trên vũng máu trước sân nhà, cách đó không xa, bà Đủng cũng được phát hiện chết trong nhà.

Qua công tác khám nghiệm, bước đầu cơ quan chức năng xác định, 2 nạn nhân thiệt mạng do bị vật nhọn đâm vào cổ, dẫn đến đứt động mạch chủ, mất máu cấp và tử vong.

Theo những người sống quanh đó, bà Đủng là người hiền lành, tốt bụng được hàng xóm quý mến và không có mâu thuẫn với ai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Phương Huyền (tổng hợp Kiến Thức/ VOV GT)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục