Án mạng kinh hoàng, nhân viên tiếp thị kẹo bị đâm chết tại chỗ

(Tinmoi.vn) Trong lúc đi giao hàng, nhân viên tiếp thị kẹo cãi nhau với chủ tiệm. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, một người trong tiệm cầm dao truy đuổi đâm chết nhân viên này.

(Tinmoi.vn) Trong lúc đi giao hàng, nhân viên tiếp thị kẹo cãi nhau với chủ tiệm. Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, một người trong tiệm cầm dao truy đuổi đâm chết nhân viên này.

Chiều 29/7, công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhân viên tiếp thị kẹo khoảng 30 tuổi (chưa rõ danh tính) tại tiệm tạp hóa đường Quang Trung, phường 8. TP.HCM.

Vụ án mạng xảy ra lúc 15h ngày 29/7 tại tiệm tạp hóa Cô Hiền, số 1202, phường 8. Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, hai nhân viên siêu thị chạy xe máy BKS 59U1-636.90 và BKS 54S1-2792 đến cửa hành tạp tiệp hóa. Tại đây, hai thanh niên này xảy ra cự caix với chủ tiệm tạp hóa rồi bỏ đi.

Án mạng kinh hoàng, nhân viên tiếp thị kẹo bị đâm chết tại chỗ 5

Nơi nhân viên tiếp thị bị đâm chết.

Tiếp đó, đến gần 15h, hai thanh niên giao hàng này quay lại tiệm tạp hóa và xảy ra cự cãi dữ dội. Thời điểm này người dân nghe tiếng cự cãi qúa lớn nên chạy đến xem.

Lúc này, nam thanh niên được cho là con trai của tiệm tạp hóa Cô Hiền cầm dao rượt chém hai nhân viên giao hàng khiến hai người này bỏ chạy. Khi đến đầu hẻm số 50 thì một thanh niên giao hàng bị đâm tử vong tại chỗ, một người khác cũng bị thương tích nặng, nằm quằn quại trên đường hẻm.

Án mạng kinh hoàng, nhân viên tiếp thị kẹo bị đâm chết tại chỗ 6

Con trai chủ tiệm tạp hóa này là hung thủ.

Liền đó, người dân chạy đến can ngăn rồi đưa nam thanh niên bị chém trọng thương đưa đi cấp cứu.

Lực lượng công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng đến hiện trường để phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Đến hơn 17h cùng ngày, hiện trường vụ án mạng được xử lý xong, thi thể nạn nhân được chuyển đi.

Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục