Án mạng nghiêm trọng ở Lạng Sơn

Bực tức vì không xin được tiền của mẹ để đi chơi, game thủ 15 tuổi đã lạnh lùng dùng khăn siết cổ mẹ rồi dùng bao tải trùm lên đầu mẹ giấu xác trong nhà.

Bực tức vì không xin được tiền của mẹ để đi chơi, game thủ 15 tuổi đã lạnh lùng dùng khăn siết cổ mẹ rồi dùng bao tải trùm lên đầu mẹ giấu xác trong nhà.

Án mạng nghiêm trọng ở Lạng Sơn 1

Ngôi nhà nời xảy ra án mạng. Ảnh: FB

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, Công lý, Lao động, Công an huyện Văn Quan (Lạng Sơn) vừa bắt giữ Hoàng Duy Khương (15 tuổi, trú tại xã Tràng Phái, Văn Quan, Lạng Sơn) để điều tra về hành vi "Giết người".

Thông tin ban đầu, vụ việc chấn động trên xảy ra từ chiều 11/1/2017. Vào thời điểm trên, Hoàng Duy Khương (SN 2002, trú tại xã Tràng Phái, Văn Quan, Lạng Sơn) về nhà xin tiền mẹ ruột với mục đích mua điện thoại mới và chơi game.

Nhưng do gia cảnh khó khăn, nên mẹ Khương bảo không có. Cho rằng mẹ có tiền và cố tình giấu đi không cho nên Khương đã tức tối, khó chịu. Mất hết nhân tính, Khương đã dùng khăn siết cổ mẹ đẻ tới chết. Gây án xong, đối tượng này dùng bao tải trùm lên đầu mẹ giấu xác trong nhà.

Sau nhiều ngày không thấy mẹ Khương ra khỏi nhà, bà con hàng xóm bắt đầu nghi ngờ và đã tìm tới nhà Khương để hỏi thăm, tuy nhiên không nhận lại được sự phản hồi.

Đến ngày 14/1, nhìn qua khe cửa mọi người phát hiện phía trong nhà có những dấu hiệu bất thường, người dân đã phá cửa xông vào thì sửng sốt khi phát hiện người phụ nữ này đã tử vong. Quá sợ hãi, người dân nhanh chóng báo cáo lên cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Khương cũng đã bị bắt giữ. Bước đầu, nghi phạm đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình.

Theo tìm hiểu, bố Khương mất đã lâu, từ bé Khương sống trong sự yêu thương, đùm bọc của mẹ. Gia cảnh nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Khương nghiện game online.

[mecloud]BTVbvdL5gl[/mecloud]

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục