Án mạng ở Hà Nội: Kẻ trộm đã sát hại cụ ông 90 tuổi?

Tin tức án mạng ở Hà Nội, ngày 19/8, công an đã vào cuộc điều tra vụ cụ ông bị sát hại trong đêm ở Ứng Hòa.

Tin tức án mạng ở Hà Nội, ngày 19/8, công an đã vào cuộc điều tra vụ cụ ông bị sát hại trong đêm ở Ứng Hòa.

Tin tức hình sự mới nhất, Công an TP Hà Nội phối hợp cùng với Công an huyện Ứng Hòa vào cuộc điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thôn Hòa Chanh, xã Hòa Lâm, huyện Ứng Hòa vào ngày 18/8.

Nạn nhân là ông Tạ Văn C. (SN 1925), trú tại thôn Hòa Chanh.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 18/8, ông Lê ngọc Hùng (57 tuổi, hàng xóm của C.) thấy nhà ông C. không bật điện.

Án mạng ở Hà Nội: Kẻ trộm đã sát hại cụ ông 90 tuổi? 1

Ngõ dẫn vào nhà nạn nhân.

Thấy vậy, ông Hùng liền chạy sang thì thấy cửa cổng đã khóa, sau đó ông gọi với vào trong nhưng không nghe thấy tiếng trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, ông Hùng liền chạy về nhà lấy thang để trèo vào trong nhà ông C. xem sự tình thế nào.

Trèo vào bên trong, ông Hùng bàng hoàng phát hiện ông C. nằm gục chết ở một lối đi giữa bể nước với tường bếp, tay bị trói bằng dây ống nước và bị nhét giẻ vào mồm. Quá hoảng hốt, ông Hùng liền gọi với sang nhà bà Lê Thị Thiệp (SN 1949, hàng xóm của ông C) nhờ đến giúp. Ngay sau đó, vụ việc được thông báo tới chính quyền địa phương.

Ông Lê Ngọc Hùng cho biết, ông là hàng xóm với ông C. Các con của ông C. đã lập gia đình và sinh sống ở trung tâm Hà Nội. Thấy ông đã cao tuổi và được sự tin tưởng của các người con của ông C. nên nhờ ông thi thoảng để ý đến sinh hoạt của ông.

"Ông C. bị huyết áp cao. Nhiều khi tôi sang lấy thuốc giúp cho ông C. uống, rảnh rỗi thì tâm sự với ông C. cho đỡ buồn", ông Hùng cho biết thêm.

Ông Lê Hùng Mạnh, Trưởng công an xã Hòa Lâm cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông báo từ quần chúng nhân dân, chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường. Nhận thấy vụ việc nghiêm trọng nên chúng tôi đã cấp báo đến Công an huyện Ứng Hòa để điều tra làm rõ".

Theo kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu, nạn nhân C. bị một vết thương ở đằng sau gáy, ngoài ra có một số vết xây xước trên cơ thể. Đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn và mất một số tiền.

Ông Mạnh cho biết thêm, cơ quan chức năng đang tiến hành khoanh vùng các đối tượng nghi vấn trên địa bàn để truy bắt đối tượng.

Án mạng ở Hà Nội: Kẻ trộm đã sát hại cụ ông 90 tuổi? 6

Ông Lê Hùng Mạnh, Trưởng Công an xã Hòa Lâm cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành khoanh vùng các đối tượng nghi vấn.

Ông Lê Hùng Mạnh, Trưởng Công an xã Hòa Lâm cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành khoanh vùng các đối tượng nghi vấn.

Ngay sau khi xảy ra vụ, người dân thôn Hòa Chanh bàng hoàng và xót xa trước cái chết của nạn nhân C., người dân ở đây nghi ngờ đối tượng đột nhập vào trong nhà ông C. để trộm cắp.

Tuy nhiên, đối tượng lạ mặt đã bị ông C. phát hiện nên đối tượng này đã đánh ông C. ngất xỉu. Sau đó, đối tượng đã lấy dây ống nước trói chặt hai tay ông C. và dùng giẻ bịt miệng nạn nhân lại.

Tin tức vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Bảo Yên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục