Án mạng tại Bình Phước: Một thợ sửa đồng hồ bị sát hại trước cửa nhà

Khi con ông Chánh định tới đỡ thì bị một số thanh niên đuổi theo dùng ghế gỗ đánh. Mặc dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng ông Chánh đã tử vong tại bệnh viện.

Khi con ông C. định tới đỡ thì bị một số thanh niên đuổi theo dùng ghế gỗ đánh. Mặc dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng ông C. đã tử vong tại bệnh viện.

[mecloud]S3PIIwYCTR[/mecloud]

Video: ANTV

Tin tức trên báo Phụ nữ TP.HCM, hồi 5h sáng 26/7, trên đường 20, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, xảy ra vụ án mạng làm một người tử vong tại chỗ.

Nạn nhân là ông Võ C. (49 tuổi, ngụ đường 20, khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài).

Theo tin ban đầu, vào thời điểm trên, em Võ T. (14 tuổi, con ông Chánh) đang ngủ ở trên gác bất ngờ nghe tiếng kêu la thất thanh phía trước nhà mình nên chạy xuống xem thử.

Khi T. chạy xuống, ra ngoài xem thì phát hiện cha mình là ông C. đang ôm bụng chạy về hướng nhà mình, trên người và tay dính đầy máu.

Án mạng tại Bình Phước: Một thợ sửa đồng hồ bị sát hại trước cửa nhà 1

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Công an Nhân dân

Tín định chạy lại dìu ông C. vào nhà nhưng bị một số thanh niên là con của ông Lê Văn D. (hàng xóm của gia đình ông C.) đuổi theo, dùng ghế gỗ đánh liên tiếp nhiều phát vào người.

Đến khi T. vừa dìu ông C. vào tới nhà thì phát hiện cha mình đã bất tỉnh từ lúc nào. Ngay sau đó, ông C. được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo An ninh thủ đô, các đơn vị công an khi nhận tin đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Công an có thu giữ một số tang vật ngay tại hiện trường vụ ẩu đả gồm: 1 xe gắn máy club bị ngã, một đôi dép, một nón bảo hiểm...

Theo T. và những thành viên trong gia đình, ông C. bị tấn công bởi nhóm thanh niên là con của ông D., là hàng xóm bên cạnh mà gần đây có mâu thuẫn, tranh chấp đất đai.

Gia đình cho biết, sáng sớm 26/7 ông C. sang nhà hàng xóm nói chuyện giải quyết việc tranh chấp. Họ tình nghi, từ đây phát sinh mâu thuẫn và ông C. bị sát hại.

Theo báo Công an Nhân dân, người dân nơi đây cho biết, gia đình ông C. sống vui vẻ, hòa thuận với bà con lối xóm. Ông C. làm nghề sửa chữa đồng hồ, còn vợ bán bún gần khu chợ Đồng Xoài.

Hiện công an đang truy xét hung thủ gây án.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục