Trang Trần đáp trả khiến CĐM cứng họng khi lộ clip bị chê 'thảm họa'

Ồn ào ân oán với Facebooker Nhâm Hoàng Khang chưa xong, cựu người mẫu Trang Trần lại bị cư dân mạng mỉa mai khi lan truyền đoạn clip "thảm họa". 

Thời gian qua, cựu người mẫu Trang Trần trở thành cái tên gây xôn xao trên mạng xã hội với những màn khẩu chiến chưa hồi kết với Facebooker Nhâm Hoàng Khang. Sau ồn ào này, mọi động thái của Trang Trần đều luôn được cư dân mạng quan tâm đặc biệt. 

Trang Trần đáp trả khiến CĐM cứng họng khi lộ clip bị chê 'thảm họa' 1
Trang Trần trong đoạn clip đi hát tại một sự kiện gây xôn xao. Ảnh internet

Mới đây, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ đoạn clip cựu người mẫu Trang Trần đi hát trong một sự kiện. Một số người mỉa mai giọng hát của Trang Trần. Là người thẳng tính, cựu người mẫu liền lên tiếng thừa nhận giọng hát của mình không hay nhưng đó là cả một sự cố gắng. Đồng thời, mục đích đi hát trong sự kiện này của Trang Trần là dùng tiền xây chùa.

"Tôi hát được như thế này là một sự cố gắng lắm rồi. Tôi cũng biết mình hát tởm mà, chương trình cũng cần đến vậy. Kiếm 40 triệu có tiền xây chùa" - cựu người mẫu Trang Trần cho hay.

Trang Trần đáp trả khiến CĐM cứng họng khi lộ clip bị chê 'thảm họa' 2
Trang Trần là sao nữ tích cực trong công tác thiện nguyện suốt nhiều năm qua. Ảnh internet

Khi biết được thực hư sự tình, cư dân mạng "lật mặt như lật bánh tráng" quay sang đồng cảm và ủng hộ Trang Trần. Được biết, Trang Trần là sao nữ năng nổ trong công tác làm từ thiện trong showbiz Việt. 

Nổi tiếng là người thẳng thắn và cá tính, Trang Trần không ít lần bị vạ miệng vì những phát ngôn "thẳng như ruột ngựa". Vừa qua, cựu người mẫu Trang Trần khiến mạng xã hội xôn xao khi nổ ra "khẩu chiến" với Facebooker Nhâm Hoàng Khang. Thậm chí cả hai còn hẹn nhau để giải quyết ân oán. Tuy nhiên, đến nay giữa Trang Trần và Nhâm Hoàng Khang vẫn chưa có cuộc gặp trực tiếp nào.

Trang Trần đáp trả khiến CĐM cứng họng khi lộ clip bị chê 'thảm họa' 3

Trang Trần từng là một siêu mẫu đình đám trong làng giải trí Việt. Sau khi Nam tiến, ngoài hoạt động nghệ thuật, Trang Trần còn lấn sân sang công việc kinh doanh và mở quán bún đậu. Sự nghiệp của Trang Trần cũng gắn liền với không ít ồn ào, tai tiếng từ việc vạch trần những góc khuất showbiz đến chuyện bị cơ quan chức năng sờ gáy. 

Sau nhiều năm, Trang Trần cũng hạn tham gia các sự kiện, ít xuất hiện hơn trước công chúng trong vai trò người mẫu, diễn viên. Thay vào đó, Trang Trần dành toàn bộ thời gian cho gia đình cũng như phát triển công việc kinh doanh.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục