Anh rể sát hại bạn tình của em vợ: Những chuyến đò không cập bến

Chưa hiểu rõ đầu đuôi ngọn nguồn của câu chuyện nhưng nghĩ rằng em vợ đã bị “hãm hại” nên ông anh rể đã ra tay đánh người “bạn tình” của cô em vợ tử vong.

Chưa hiểu rõ đầu đuôi ngọn nguồn của câu chuyện nhưng nghĩ rằng em vợ đã bị “hãm hại” nên ông anh rể đã ra tay đánh người “bạn tình” của cô em vợ tử vong.

[mecloud]MDrMk1yU3V[/mecloud]

Những ngày gần đây, câu chuyện về vụ án mạng xảy ra tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vẫn đang được nhiều người dân địa phương nhắc tới.

Vụ án anh rể đoạt mạng “bạn tình” của cô em vợ bắt đầu từ mâu thuẫn tình cảm nội bộ giữa ông Nguyễn Văn H. (SN 1959) trú tại xã Đức Bồng, huyện Vũ Quang và chị Nguyễn Thị T. (SN 1971) trú tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh).

Chiều 18/4, họ chở nhau đi chơi. Sau đó, giữa họ có mâu thuẫn lợi ích cá nhân nên dẫn đến tranh cãi, xô xát.

Lúc ấy, chị T. đã gọi điện thoại cho anh rể là ông Lê Thanh Bình (SN 1952) trú tại xã Đức Lạc đến ứng cứu.

Anh rể sát hại bạn tình của em vợ: Những chuyến đò không cập bến 1

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Sự xuất hiện của ông Bình chưa kịp giải quyết được mâu thuẫn thì giữa ông Bình và ông H. lại xảy ra xô xát.

Sau một lúc cự cãi, giằng co, ông Bình đã dùng đá đánh ông H. khiến ông này ngã gục, đầu chảy nhiều máu và tử vong sau đó.

Hay tin ông H. tử vong, ông Bình đã đến công an đầu thú và thừa nhận hành vi của mình.

Là người trực tiếp liên quan, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập chị Nguyễn Thị. T. đến trụ sở để lấy lời khai.

Theo lời chị T., giữa chị và ông H. từng có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên sau đó, hai người đã chấm dứt tình cảm.

Nguyên nhân được chị T. cho biết là vì ông H. đã có vợ con rồi, quan hệ giữa hai người không còn mặn mà như trước nữa nên chị không muốn dây dưa kéo dài.

Mặc dù vậy, thời gian gần dây, ông H. vẫn thường xuyên lui tới, gây khó dễ, kiếm chuyện với chị T., khiến chị T. cảm thấy khó chịu vì chị muốn cắt đứt hẳn để có thể đi bước nữa với người đàn ông khác, chị T. thông tin thêm.

Khi được hỏi, tại sao lại gọi anh rể đến ứng cứu thì chị T. giải thích: Vì là phận nữ yếu thế, biết không thể thắng được ông H. nên chị đã nghĩ đến anh rể.

Hơn nữa, chị T. nói rằng gọi anh rể tới để mong giải quyết nhanh vì sợ người ngoài nhìn thấy hai người cãi nhau giữa đường thì không hay.

Được biết, ông H. đã có vợ và 3 con, làm thầu xây dựng nhở ở các vùng nông thôn lân cận. Chị T. cũng trải qua nhiều đời chồng, nay đang sống độc thân.

Ông H. và chị T. đã có quan hệ qua lại tình cảm với nhau đã 3 năm, kể từ khi ông H. giúp chị T. xây dựng một ngôi nhà. Họ gần như công khai mối quan hệ này, trước khi xảy ra sự việc.

Anh rể sát hại bạn tình của em vợ: Những chuyến đò không cập bến 6

Chị T. khai nhận giữa chị và ông H. từng có quan hệ tình cảm.

Khai nhận tại cơ quan công an, Lê Thanh Bình cũng nói thêm, ông H. từng tới nhà ông uống rượu một lần vào dịp giỗ cha. Quan hệ giữa ông Bình và ông H. vốn bình thường, không có xích mích, mâu thuẫn gì với nhau.

Còn về mối quan hệ giữa ông Bình và chị T., theo những người biết việc, giữa họ chỉ là quan hệ anh rể, em vợ bình thường. Ông Bình lấy chị gái của chị T. được một thời dài nhưng hai người vẫn sống với nhau dù chưa có con chung.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xem thêm video:

[mecloud]Xz6WvlBuML[/mecloud]

PVMT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục