Anh chàng mắc bệnh sợ "gái đẹp" đến phát ói

(Tinmoi,vn) - Không hẳn là do đồng tính mà anh chàng này luôn sợ hãi Kim Kardashian mà nó đã trở thành căn bệnh lạ khiến anh phát ói khi nhìn thấy người đẹp siêu vòng 3 này.

 

Anh chàng mắc bệnh sợ 'gái đẹp' đến phát ói 1

 

(Tinmoi,vn) - Không hẳn là do đồng tính mà anh chàng này luôn sợ hãi Kim Kardashian mà nó đã trở thành căn bệnh lạ khiến anh phát ói khi nhìn thấy người đẹp siêu vòng 3 này.

Kim Kardashian có lẽ là một trong những mẫu người đẹp nóng bỏng mà hầu hết đàn ông trên thế giới đều mong muốn có được nhưng với anh chàng Mike Amess thì ngôi sao này lại là nỗi ám ảnh sợ hãi suốt nhiều năm nay.

Mike, 24 tuổi, nhân viên bán hàng, sinh sống tại thị trấn Exeter, Anh Quốc vốn là một người đồng tính nam.

Anh chàng mắc bệnh sợ 'gái đẹp' đến phát ói 6
Anh chàng mắc bệnh sợ "gái đẹp" đến phát ói

Anh cho biết, bất cứ khi nào vô tình liếc phải hình ảnh của gia đình nhà Kim Kardashian hay nghe thấy giọng nói của họ trên tivi, Mike đều cảm thấy sợ hãi run rẩy.

Đôi tay anh bắt đầu ướt, khó thở và cơ thể đổ mồ hôi. Thi thoảng, anh chàng còn khóc và nôn nếu nhìn thấy tấm hình bán khỏa thân của cô Kim.

Anh chàng mắc bệnh sợ 'gái đẹp' đến phát ói 7
Bất cứ khi nào vô tình liếc phải Kim Kardashian, Mike đều cảm thấy sợ hãi run rẩy

Nỗi sợ kỳ lạ của Mike bắt đầu vào năm 17 tuổi. Khi đó, Mike bắt đầu hoài nghi về giới tính thật của mình. Sau khi thấy các cậu con trai trong trường bàn tán sôi nổi về clip sex của cô Kim, anh đã download về xem thử. 

Sau khi xem hết clip, Mike đã bật khóc và quyết định không bao giờ muốn nhìn thấy khuôn mặt đó một lần nữa.

Anh chàng mắc bệnh sợ 'gái đẹp' đến phát ói 8
Mike mắc căn bệnh sợ người nổi tiếng

Sự sợ hãi dành cho cô Kim cũng khiến Mike sợ lây sang cả gia đình nhà Kardashian vì anh cho rằng, chị em họ có ngoại hình giống nhau.

Anh buộc phải chia tay với người bạn trai cũ vì người này cũng như nhiều người đồng tính nam khác rất hâm mộ chị em nhà Kardashian.

Theo ý kiến của chuyên gia, Mike mắc căn bệnh sợ người nổi tiếng. Đây là một dạng sợ hãi không phổ biến và cần được điều trị bằng liệu pháp nhận thức.

Minh Hiếu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục