Anh chồng chém em dâu trọng thương vì hàng rào

(Tinmoi.vn) Ngăn cản không cho rào lưới sang phần đất của mình, người em dâu bị anh chồng chém trọng thương nghiêm trọng.

(Tinmoi.vn) Ngăn cản không cho rào lưới sang phần đất của mình, người em dâu bị anh chồng chém trọng thương nghiêm trọng.

Ngày 18/6, Công an huyện Long Mỹ (Hậu Giang) cho biết đang tạm giữ nghi can Mai Văn Dũng (SN 1961, ngụ xã Long Phú, huyện Long Mỹ) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân là bà Hồ Thu Hồng (SN 1970, ngụ cùng ấp), em dâu của ông Dũng.

Anh chồng chém em dâu trọng thương vì hàng rào 5

Người đàn ông chém em dâu trọng thương.

Theo thông tin ban đầu, vào 9h sáng 17/6, ông Dũng cùng vợ rào lưới không cho gà qua phần đất giáp ranh với nhà bà Hồng. Cho rằng ông Dũng đang lấn chiếm đất nhà mình, bà Hồng ngăn cản và lấy dao cắt hết lưới.

Thấy vậy, sẵn có dao trên tay, ông Dũng vung lên chém liên tiếp vào tay và đầu bà Hồng, khiến bà này gục tại chỗ.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu và qua cơn nguy kịch. Riêng ông Dũng sau khi gây án thì bỏ trốn nhưng bị công an xã Long Phú bắt giữ kịp thời.

Trước đó ngày 30.5.2013, cũng có một vụ anh chồng chém em dâu tại Trà Vinh. Ông  Mõn đến nhà chị Xuân chơi với các cháu. Trong lúc đùa giỡn, Mõn làm té con chị Xuân xuống nhà làm cháu bé khóc thét lên.

Xót con, chị Xuân buông lời trách móc và đuổi anh chồng ra về. Nhưng Mõn không về tiếp tục đùa giỡn với con chị Xuân và nói: “Cháu tao tao giỡn, có quyền gì mà cấm” dẫn đến hai bên cãi nhau.

Tức giận vì cô em dâu "hỗn hào", Mõn về nhà lấy dao mang sang chém chị Xuân nhiều nhát vào người. Nhờ chồng có mặt kịp thời đẩy anh trai ra nên chị Xuân thoát chết, nhưng bị thương tật 31%.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục