Anh trai dùng kéo đâm chết em rồi vào nhà xem phim

Thấy em mắng trẻ, Nhàn khuyên Tuấn không nghe mà còn thách thức, Nhàn cầm kéo đâm chết em ngay tại sân nhà Mẹ đẻ, rồi thản nhiên bỏ mặc em để vào nhà xem phim như không có gì xảy ra.

(Tinmoi.vn) Thấy em mắng trẻ, Nhàn khuyên Tuấn không nghe mà còn thách thức, Nhàn cầm kéo đâm chết em ngay tại sân nhà Mẹ đẻ, rồi thản nhiên bỏ mặc em để vào nhà xem phim như không có gì xảy ra.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 23/7, Nguyễn Thanh Nhàn (SN 1974, trú tại phường 6, TP Vũng Tàu) qua nhà mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (ở đối diện và cũng là nhà của anh Tuấn). Nhàn từ trong nhà tắm có nghe tiếng em trai là Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1979) chửi bới con nít trong nhà.

Nhàn có nói và khuyên răn Tuấn đừng mắng con nít nữa nhưng Tuấn không nghe mà còn cãi lại và buông lời thách thức. Đôi bên có cãi vã một lát rồi mẹ và vợ của Nhàn ra can ngăn nên không xảy ra xô xát gì.

Một tiếng sau, khi về đến nhà, Nhàn đang nằm chơi với con thì nghe thấy tiếng đạp cửa mạnh, Nhàn chạy ra xem thi thấy Tuấn đang cầm một  viên gạch men chạy sang nhà của Nhàn đạp cửa và thách thức đánh nhau, Nhàn cầm một cây búa đinh ra mở cửa thì bị Tuấn đập gạch lên lên người.

Xô xát một hồi, Tuấn chạy về nhà, còn Nhàn chạy vào lấy cây kéo đuổi theo Tuấn và đâm trúng người Tuấn. Anh Tuấn ngã gục trên sân, lúc này Nhàn mới dừng tay và thản nhiên bỏ vào nhà xem phim.

Anh trai dùng kéo đâm chết em rồi vào nhà xem phim 5

Nhàn đến cơ quan công an để đầu thú

Người dân xung quanh mau chóng đưa Tuấn đi cấp cứu nhưng do mất quá nhiều máu, Tuấn đã tử vong tại bệnh viện.

Nghe tin em trai đã chết, Nhàn đã đến cơ quan công an đầu thù và khai nhận mọi hành vi của mình.

 

Trung Kiên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục