Tin mới

Anti fan khiến bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ để truy tìm: Tự xưng người trong ngành y, nắm giữ nhiều bí mật

Thứ ba, 18/05/2021 09:52

Cách đây không lâu, bà Phương Hằng từng khiến dân mạng dậy sóng với tuyên bố trao thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra anti fan. Vậy người này là ai và đã làm gì để khiến vợ ông Dũng "lò vôi" phải bận tâm đến thế?

Hơn 1 tháng vừa qua, bà Phương Hằng đã tạo ra "vũ trụ drama" lớn nhất từ trước đến nay với những màn livestream kể hàng loạt chuyện "thâm cung bí sử" của các sao Việt. Lần lượt nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Trần... và rất nhiều cái tên khác đều lần lượt được bà Hằng "điểm danh" trên livestream.

Vào chiều ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trên Trường Đua Đại Nam offical - một trong những fanpage chính thức của công ty đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về "anti fan" dám đặt điều về mình.

Anti fan khiến bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ để truy tìm: Tự xưng người trong ngành y, nắm giữ nhiều bí mật 1
Mới đây, 1 tài khoản Facebook tuyên bố nắm giữ nhiều bí mật của vợ chồng ông Dũng "lò vôi" khiến bà Phương Hằng tức giận. Ảnh: Internet

Ngay lập tức dân mạng đã thi nhau "làm giàu" bằng việc truy tìm tung tích thanh niên này. Dù vậy đây không phải câu chuyện đơn giản bởi trên không gian mạng, không dễ để tìm ra một người có nhiều dấu hiệu sử dụng thông tin fake như vậy.

Vậy tài khoản có tên "Vô Thường" này là ai và đã làm những gì để vợ ông Dũng "lò vôi" nổi trận lôi đình như vậy?

Anti fan khiến bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ để truy tìm: Tự xưng người trong ngành y, nắm giữ nhiều bí mật 2
Dòng thông báo tìm Facebook Vô Thường với giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Ảnh: Internet

Theo những thông tin tìm thấy trên nickname này, Vô Thường tự xưng mình là người trong ngành y. Người này cho biết mình không hề có hiềm khích gì trước đó với ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng. 

Không dừng lại ở đó, Vô Thường còn tuyên bố nắm nhiều bí mật về quá khứ của bà Phương Hằng và biết rõ nội tình trong những sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yến.

Anti fan khiến bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ để truy tìm: Tự xưng người trong ngành y, nắm giữ nhiều bí mật 3
Ảnh: Internet

Tài khoản Facebook này không hề đăng tải gì nhiều trên MXH, chỉ trừ những dòng trạng thái tập trung vào vợ chồng ông Dũng "lò vôi". Ngày 6/4, tài khoản này bắt đầu màn "tuyên chiến" bằng dòng trạng thái bênh vực ông Võ Hoàng Yên. 

Trong nhiều bài viết phản bác lại các thông tin xung quanh bà Phương Hẳng, tài khoản V.T này cũng đặt nhiều biệt danh mang tính xúc phạm, từ ngữ không đúng mực để gọi tên bà Phương Hằng.

Anti fan khiến bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ để truy tìm: Tự xưng người trong ngành y, nắm giữ nhiều bí mật 4
Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Vô Thường còn cho biết mình có trong tay danh sách nhiều Youtuber và cáo buộc bà Phương Hằng thuê các Youtuber này để đưa ra thông tin sai lệch.

Nhìn qua cũng có thể thấy đây chỉ là nick ảo. Dù vậy con số tiền thưởng lên đến 1 tỷ đồng cũng khiến không ít người lao vào công cuộc tìm kiếm này.