Apple công bố iOS 13 với nhiều cải tiến chưa từng có

iOS 13 vừa được Apple công bố tại sự kiện thường niên WWDC 2019 sẽ sở hữu những tính năng mới chưa từng có.

Tại sự kiện thường niên WWDC 2019, Apple đã công bố iOS 13. iOS 13 là phiên bản lớn tiếp theo của iOS, cung cấp nhiều cải tiến chưa từng có.

Apple cho biết năm nay, iOS sẽ tập trung mạnh mẽ vào hiệu năng. Cụ thể, với iOS 13, tốc độ mở khóa màn hình với Face ID sẽ nhanh hơn 30%, đồng thời tốc độ mở ứng dụng cũng nhanh gấp 2 lần.

Apple công bố iOS 13 với nhiều cải tiến chưa từng có 1

10 tính năng đáng chú ý của iOS 13 như: Cải tiến hiệu năng: FaceID nhanh hơn 30%, mở ứng dụng nhanh gấp đôi; Chế độ Dark Mode toàn diện; Bàn phím mặc định hỗ trợ vuốt phím; Cải tiến Apple Mail và Safari; Apple Maps có thêm chế độ tương tự Google Street View; Bảo mật vị trí người dùng; Công cụ chỉnh sửa ảnh và video có thêm tính năng mới; Apple Photos lọc ảnh bằng máy học; Hỗ trợ iPhone 6s trở lên; Hợp nhất Find My Friends và Find My iPhone.

Ứng dụng camera trên iOS 13 cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều hơn sau khi chụp ảnh như ánh sáng, độ tương phản. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chỉnh sửa các video như xoay, tăng sáng sáng…

Trên iMessage, người dùng có thể sử dụng Memoji như ảnh đại diện. Apple cũng bổ sung hàng loạt các Memoji mới, đồng thời cho phép sử dụng Memoji như các sticker trên iMessage, Mail hoặc ứng dụng từ bên thứ 3 như WeChat.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục