Apple đã công bố những gì trong sự kiện 'It’s Show Time'?

Đêm qua 0h ngày 26/3, Apple vừa công bố trong sự kiện “It’s Show Time” từ dịch vụ đọc báo, stream video cho đến thẻ tín dụng.

Sự kiện Apple diễn ra lúc 0h ngày 26/3 (giờ Hà Nội) có thể đánh dấu bước ngoặt với gã khổng lồ sản xuất iPhone. Khác thông lệ, sẽ không có đất công bố phần cứng mới - những sản phẩm trước nay là tâm điểm của mỗi sự kiện Apple.

Thứ đầu tiên mà Apple công bố chính là Apple News Plus. Đây là dịch vụ tạp chí mới của Apple. Nó cho phép người đọc tiếp cận 300 tạp chí, tất cả đều nằm trong một gói duy nhất. Nó bao gồm tính năng Live Covers, biến ảnh bìa thành một dạng video ngắn. Bạn có thể duyệt qua các bài báo trong ấn phẩm bằng cách vuốt. Mục “My Magazine” dành cho các tạp chí yêu thích. Apple News Plus cũng bao gồm các trang tin và tờ báo như Vulture, TechCrunch, Los Angeles Times và Wall Street Journal. Dịch vụ có giá cước 9,99 USD/tháng và được chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

Apple đã công bố những gì trong sự kiện 'It’s Show Time'? 1


Tiếp theo, Apple ra mắt dịch vụ có tên Apple Card, sẽ đến với ứng dụng Wallet tại Mỹ vào mùa hè này. Apple Card được hỗ trợ bởi Goldman Sachs và MasterCard. Người dùng sẽ đăng ký trên điện thoại và chỉ trong vài phút đã có thể sử dụng Apple Card. Nếu cần giúp đỡ, họ có thể liên lạc trực tiếp với Apple trên ứng dụng nhắn tin. Các giao dịch gần đây sẽ hiển thị trên ứng dụng cùng với bản đồ Apple Maps.

Chương trình Daily Cash cũng là một trong những dịch vụ tiếp tục được Apple công bố, nơi người dùng được hoàn 2% khi dùng Apple Pay trong Daily Cash. Apple hiện tại chưa tính phí và cũng không phạt nếu quên không thanh toán khoản nào đó. Để bảo mật các giao dịch, mọi giao dịch được xác minh bằng Touch ID và Face ID. Tất cả thông tin giao dịch được xử lý trên thiết bị, không phải trên máy chủ của Apple.

Apple còn phát hành một thẻ tín dụng vật lý nhưng không có mã số lẫn mã bảo mật trên thẻ. Jennifer Bailey, Phó Chủ tịch Apple Pay, cho rằng “đây là thẻ có thiết kế đẹp nhất từng có”.

Apple cũng ra mắt Apple Arcade, dịch vụ game mới, dự kiến phát hành mùa thu này. Dịch vụ cho phép bạn chơi hơn 100 game mới và độc quyền mà Apple nói rằng không thể tìm thấy ở bất cứ nền tảng di động nào. Game có thể chơi trên iPhone, iPad, Mac, Apple TV và có chế độ chơi ngoại tuyến.

Apple đã công bố những gì trong sự kiện 'It’s Show Time'? 2

0h 26/3 (giờ Hà Nội) sự kiện của Apple mới diễn ra nhưng iPad, AirPods mới đều đã được giới thiệu trước cả tuần.

Apple còn giới thiệu dịch vụ mới có tên Apple TV Plus, dành cho “những câu chuyện hay nhất được kể”. Dịch vụ không có quảng cáo và sẽ có mặt tại hơn 100 quốc gia vào mùa thu 2019. Apple đã mời nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng góp mặt trong các chương trình của Apple TV Plus tham gia sự kiện “It’s Show Time” để quảng bá.

Được biết một tuần trước sự kiện lớn này, Apple đã âm thầm tung ra một loạt sản phẩm phần cứng mới, bộ đôi iPad Air và iPad Mini 2019 cho tới tuỳ chọn cấu hình iMac mới. Thậm chí, tai nghe AirPods thế hệ kế tiếp thu hút nhiều chú ý cũng được Apple đưa ra thị trường một cách lặng lẽ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục