AppRaisin: Ứng dụng giúp bạn không bỏ lỡ bản cập nhật trên Windows Phone

Bạn là người dùng yêu thích Windows Phone, bạn muốn nhận thông tin về các bản cập nhật hay ứng dụng mới một cách nhanh nhất thì AppRaisin là một phần mềm tuyệt vời!

Bạn là người dùng yêu thích Windows Phone, bạn muốn nhận thông tin về các bản cập nhật hay ứng dụng mới một cách nhanh nhất thì AppRaisin là một phần mềm tuyệt vời!

AppRaisin: Ứng dụng giúp bạn không bỏ lỡ bản cập nhật trên Windows Phone 1
 

Bạn cảm thấy mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm các ứng dụng mới được phát hành trên Windows Store? Hãy yên tâm vì giờ đây nỗi bận tâm đó sẽ không còn nữa, với ứng dụng AppRaisin dành cho Windows 10 PC & Mobile, việc tìm kiếm các ứng dụng mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

AppRaisin: Ứng dụng giúp bạn không bỏ lỡ bản cập nhật trên Windows Phone 2
 

AppRaisin sẽ liệt kê các ứng dụng mới được phát hành hoặc mới nổi thành từng mục rõ ràng để người dùng có thể tìm kiếm, chia sẻ và tải về.

Ngoài ra, khi đăng kí cho mình một tài khoản ứng dụng, người dùng sẽ được cung cấp thêm các tính năng bổ sung như đánh giá các ứng dụng chất lượng (đây là một trong những tiêu chí để các ứng dụng hữu ích được nhiều người biết đến), tự bổ sung ứng dụng mới phát hành của mình bằng cách thêm đường dẫn từ Store.

Hàng loạt các tính năng khác cũng đang trong quá trình phát triển và sớm được bổ sung, như tích hợp sâu thêm mạng xã hội, gửi bình luận đánh giá cho mỗi ứng dụng,...

Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được với AppRaisin:

Tìm kiếm tin tức mới nhất về ứng dụng, trò chơi.

 • Cập nhật nhanh chóng các thông tin phản hồi từ người dùng để quyết định có nên sử dụng 1 ứng dụng nào đó hay không.

 • Tham gia trao đổi, chia sẽ với mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

 • Săn ứng dụng, game hay.

 • Trang Vũ (Tổng hợp)

  Tin Liên Quan
  Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
  Theo Nguoi dua tin
  Bạn Có Thể Quan Tâm
  Tin Đọc Nhiều
  Cùng chuyên mục