Bà lão đâm chồng tử vong vì bị đuối đánh

Bị chồng đuổi đánh mặc dù bà Nghiền đã bỏ chạy nhưng vẫn bị chồng truy đuổi nắm tóc đánh liên tục vào người nên bà Nguyền đã dùng dao đâm ông D một nhát khiến nạn nhân tử vong.

Bị chồng đuổi đánh mặc dù bà Nghiền đã bỏ chạy nhưng vẫn bị chồng truy đuổi nắm tóc đánh liên tục vào người nên bà Nguyền đã dùng dao đâm ông D một nhát khiến nạn nhân tử vong.


 

Theo tin tức trên báo Lao Động, ngày 2/4, TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phạt bị cáo Nguyễn Thị Nghiền (65 tuổi, quê An Giang) 18 tháng tù về tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh.

Tại phiên tòa sáng nay, rất nhiều bà con hàng xóm đến tham dự. Nhiều người đã đồng loạt ký vào đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Nghiền. Những người hàng xóm cho hay, ngày nào bà Nghiền cũng bị chồng chửi mắng, đánh đập. Nhìn bà tội nghiệp lắm nhưng không ai dám khuyên ông chồng, bởi người nào cũng sợ ông ấy.

Bà lão đâm chồng tử vong vì bị đuối đánh 4

Bị cáo trước tòa.

Trong số những người tham dự phiên tòa có nhà sư Lê Văn Mỹ-phó ban từ thiện phật giáo tỉnh BRVT. Tại tòa,vị sư cho biết: “trước một tuần sảy ra vụ việc, ông chồng cứ rượt bà vợ chạy khắp khu di tích thích ca phật đài. Bà chạy đi bán ve số, lượn ve chai rồi khi về nhà thì chồng không cho vào mà phải ra nằm ở cái chòi kế bên nhà”. Vị sư khẩn thiết xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Nghiền vì hoàn cảnh của bà rất đáng thương.

Theo cáo trạng, bị cáo cùng chồng là Bùi Văn D (63 tuổi, quê Tiền Giang) sống với nhau được 40 năm và có nhiều con. Trong thời gian sống chung, ông D thường xuyên nhậu say và đánh đập bị cáo. Hằng ngày bị cáo đi lượm ve chai để kiếm sống, còn ông D ở nhà thường mang ve chai của bị cáo bán để mua rượu uống. Bị cáo còn bị chồng đuổi ra khỏi nhà sống lang thang nhiều ngày không cho về ở.

Khoảng 13h ngày 10/9/2014, tại cổng Thích Ca Phật Đài (phường 5), bà Nguyền bị ông D đuổi đánh. Mặc dù bị cáo đã bỏ chạy nhưng vẫn bị chồng truy đuổi nắm tóc đánh liên tục vào người. Lúc này, bị cáo Nguyền đã dùng dao đâm ông D một nhát khiến nạn nhân tử vong.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục