Bà lão giúp việc chết bất thường tại nhà chủ

Các bác sĩ xác định bà Thạch bị đa chấn thương phần đầu rất nặng và chấn thương sọ não, trên người nạn nhân cũng có nhiều vết thương.

Các bác sĩ xác định bà Thạch bị đa chấn thương phần đầu rất nặng và chấn thương sọ não, trên người nạn nhân cũng có nhiều vết thương.


Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Khê đang phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Đỗ Thị Thạch (SN 1947), trú tại Khu 2, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

Bà Đỗ Thị Thạch là người giúp việc từ lâu cho gia đình ông Phùng Ngọc Thạch và bà Đặng Thị Duyên, trú tại Khu 4, Thị trấn Sông Thao (huyện Cẩm Khê, Phú Thọ).

Theo thông tin ban đầu, sáng 9/9, anh Đ.V.L (con trai bà Thạch) nhận được điện thoại từ nơi mẹ anh đang làm việc. Trong điện thoại, ông Thạch có nói với anh L. rằng bà Thạch bị ngã nên yêu cầu gia đình đến gấp.

Bà lão giúp việc chết bất thường tại nhà chủ 5

Gia đình đang tổ chức đám tang cho bà Thạch

Ngay sau đó, anh L. cùng người nhà đã có mặt và đưa bà Thạch đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cẩm Khê, Phú Thọ.

Do tình trạng nguy kịch, nên bà Thạch đã được làm thủ tục chuyển tiếp lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để cấp cứu và điều trị.

Tại đây, các bác sĩ xác định bà Thạch bị đa chấn thương phần đầu rất nặng và chấn thương sọ não, trên người nạn nhân cũng có nhiều vết thương.

Bệnh viện đã tiến hành mổ não cấp cứu kịp thời cho nạn nhân. Tuy nhiên do thương tích quá nặng nên bà Thạch đã tử vong tại Bệnh viện.

Theo người dân ở thị trấn Sông Thao cho biết, ông bà Thạch Duyên từ trước đến nay được đánh giá là người hiền lành, sống với bà con lối xóm từ trước đến nay khá tốt. Cả hai ông bà hành nghề thuốc bắc đã từ lâu. Ông bà cũng được mọi ngời biết đến thông qua việc thường xuyên giúp đỡ bệnh nhân nghèo.

Còn về phía người dân tại khu 2, xã Yên Tập, nơi bà Đỗ Thị Thạch sinh sống thì cho biết, bà Thạch là người đã cao tuổi nhưng vì hoàn cảnh nên bà đã lâu phải đi làm giúp việc, phần vi vui tuổi già lúc nông nhàn một phần vì kiếm thêm thu nhập.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Theo P.Hà/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục