Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng việc nhiều lần đưa chồng đi bệnh viện tâm thần

Sau khi phiên tòa bị hoãn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo giải thích lý do nhiều lần đưa ông Lê Nguyên Vũ vào nhà thương điên là do thương chồng, đang cố gắng giúp chồng.

Theo tin tức từ Trí thức trẻ, chiều 1/3, tại phiên tòa xét xử vụ ly hôn của “vua cafe” Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo diễn ra tại TAND TP. HCM. Sau gần 40 phút diễn ra, phiên tòa xét xử vụ ly hôn chính thức tạm hoãn tới ngày 27/3 để làm rõ số tiền hơn 2.100 tỷ đồng tại 3 ngân hàng đứng tên bà Thảo.

Sau khi kết thúc phiên tòa, bà Thảo đa có nhiều chia sẻ ới báo chí bên ngoài phiên tòa.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lên tiếng việc nhiều lần đưa chồng đi bệnh viện tâm thần 1

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Ảnh Saostar

Trên Tổ Quốc dẫn lời bà Thảo: "Cái đó là không bao giờ có, đối với một người vợ không bao giờ có chuyện làm vậy với chồng mình. Ở đây, anh Vũ thực sự trong tình trạng không ổn định về mặt sức khỏe, tất cả mọi người ai cũng biết điều đó. Nếu bất kì người vợ nào trong trường hợp đó, tôi tin họ cũng sẽ làm như tôi, tôi tin là như vậy. Sau những việc đó, tiếp theo tôi muốn nỗ lực hết sức để cố giúp anh".

Nói về việc ông Vũ phải đi kiểm tra ở 5 bệnh viện tâm thần và 2 trung tâm giám định, bà Thảo cho hay: "Cái đó là không bao giờ có, đối với một người vợ không bao giờ có chuyện làm như vậy với chồng mình. Ở đây trong tình trạng anh Vũ đang không ổn về mặt sức khỏe, tất cả mọi người ai cũng đều biết chuyện đó. Nếu bất kì người vợ nào trong trường hợp đó, tôi tin là như vậy. Tôi đưa chồng đi bệnh viện tâm thần nhiều lần là nỗ lực để giúp anh Vũ.Ảnh đang bị bệnh nên nói không đúng chính xác như người bình thường”.

Bên cạnh đó giải thích về việc ông Vũ chỉ trích nuôi con mà 3 năm không tăng một cân, bà Thảo đáp trả: “Cái đó chắc chắn là không có, con bé nó biết được cái tin đó nó cũng buồn. Là vì đôi khi ảnh cũng không nhớ nó bao nhiêu tuổi, đang học trường nào nữa. Chứ con bé vẫn lớn và đang trưởng thành rất tốt“.

Cuối cùng vụ án đã được dời lại tới ngày 27/3 theo lời đề nghị của bà Thảo để “thu thập thêm chứng cứ”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục