Tin mới

Bà Nguyễn Phương Hằng biết mọi chuyện của 'thiên hạ' nhưng lại bất lực vì một điều đặc biệt

Thứ sáu, 03/09/2021, 14:03 (GMT+7)

Bà Nguyễn Phương Hằng được cư dân mạng phong là "người đàn bà biết tuốt" khi nắm được mọi chuyện của "thiên hạ" nhưng lại bất lực trước một số vấn đề liên quan đến ông xã Dũng "lò vôi".

Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") là cặp vợ chồng đại gia nhận được sự yêu mến khi liên tục có những hành động đẹp, và tích cực trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chung tay cùng đất nước chống dịch. 

Bà Nguyễn Phương Hằng biết mọi chuyện của 'thiên hạ' nhưng lại bất lực vì một điều đặc biệt 1
Bà Nguyễn Phương Hằng từng thừa nhận bất lực khi ông xã cuồng công việc hơn cả vợ. Ảnh internet

Trong đó, bà Nguyễn Phương Hằng - người phụ nữ quyền lực của Đại Nam còn được cư dân mạng phong là "người đàn bà biết tuốt" khi tỏ ra nắm bắt được mọi chuyện của "thiên hạ". Mặc dù biết hết mọi chuyện của "thiên hạ", song bà Nguyễn Phương Hằng vẫn từng phải thừa nhận từng bất lực trước ông xã Dũng "lò vôi".

Nguyễn Phương Hằng từng cho hay, vô cùng chạnh lòng khi thấy ông xã Dũng "lò vôi" yêu công việc hơn yêu vợ, ngay cả khi ở nhà. Tuy nhiên, bà chủ Đại Nam lại thừa nhận, yêu chồng vì ông Dũng "lò vôi" là người chồng mẫu mực, người bố yêu các con, sống có đức có tâm. 

Bà Nguyễn Phương Hằng biết mọi chuyện của 'thiên hạ' nhưng lại bất lực vì một điều đặc biệt 2
Dù được chồng giao cho quản lý Đại Nam song bà Nguyễn Phương Hằng lại không nắm được ông xã có bao nhiêu nhà máy sản xuất oxy. Ảnh internet

Dù được chồng tin tưởng giao cho nắm quyền tại Đại Nam nhưng bà Nguyễn Phương Hằng cũng hoàn toàn không nắm bắt hết được những "bí mật" trong công việc của ông Dũng "lò vôi". Mới đây, chia sẻ trên báo Doanh nghiệp và tiếp thị, ông Huỳnh Uy Dũng tiết lộ bí mật của mình mà bà Nguyễn Phương Hằng không hề hay biết.

Theo đó, ông Dũng "lò vôi" cho biết mình đã sở hữu tới hơn 20 nhà máy oxy và điều này bà Nguyễn Phương Hằng không hề hay biết. Bà chủ khu du lịch Đại Nam cho đến nay không nắm được ông xã đã xây dựng được bao nhiêu nhà máy để sản xuất oxy. 

Bà Nguyễn Phương Hằng biết mọi chuyện của 'thiên hạ' nhưng lại bất lực vì một điều đặc biệt 3
Bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng lò vôi vẫn luôn hạnh phúc bên nhau sau hơn 1 thập kỷ kết hôn. Ảnh internet

Có thể thấy, dù là vợ chồng đầu ấp tay gối nhưng bà Nguyễn Phương Hằng vẫn không thể hiểu hết và nắm bắt hết được công việc và bí mật của ông Huỳnh Uy Dũng. 

Thời gian gần đây, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng liên tục ghi điểm khi hỗ trợ bình oxy trong công tác phòng chống dịch. Trước đó, gia đình bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã lấy đất để làm từ thiện. Hành động đẹp của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng đã lan tỏa sức mạnh và tình yêu thương đến với nhiều người trong hoàn cảnh khó khăn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news