Tin mới

Bà Phương Hằng bị ‘tóm sống’ nhan sắc ‘mộc’: Đi ngoài đường khác xa ảnh trên mạng

Chủ nhật, 10/10/2021, 15:35 (GMT+7)

Bà Phương Hằng dù đã ở độ tuổi U50 nhưng có thể thấy nhan sắc của bà thực sự rất tươi mới, trẻ trung.

Bà Phương Hằng thời gian qua đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước những buổi livestream “lật mặt” những cái tên đình đám nhất nhì showbiz. Ngoài ra, nhiều người còn chú ý tới bộ sưu tập kim cương "hột mít" của nữ CEO khiến.

Bà Phương Hằng bị ‘tóm sống’ nhan sắc ‘mộc’: Đi ngoài đường khác xa ảnh trên mạng 1
Ảnh: internet

Bà Phương Hằng từng tự tin về nhan sắc của mình trên livestream: "Thời còn trẻ hiếm người được như tôi", "Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp tôi cũng không làm được" khiến nhiều người thắc mắc về nhan sắc thật của nữ đại gia ở độ tuổi U50.

Mới đây, team qua đường đã bất ngờ chụp được tấm ảnh đời thường của bà chủ Đại Nam khi đang đi trên đường. Khác xa với cách trang điểm đậm chất “quý bà” thanh lịch trong những  tấm ảnh selfie bằng chiếc Vertu, ở bên ngoài, bà Phương Hằng diện trang phục đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng. 

Bà Phương Hằng bị ‘tóm sống’ nhan sắc ‘mộc’: Đi ngoài đường khác xa ảnh trên mạng 2
Ảnh: internet

Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn tinh ý phát hiện ra chiếc túi Hermes màu xanh lá hàng hiệu, dây chuyền và vòng tay bằng kim cương sang chảnh. Đặc biệt, dù có lớp khẩu trang nhưng có thể thấy nhan sắc bà Phương Hằng trông vẫn rạng rỡ, làn da trắng mịn hơn hẳn so với những ảnh tự đăng rất nhiều.

Ngay lập tức, bức ảnh đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng, đa phần đều khen ngợi khả năng gìn giữ thanh xuân của nữ CEO Đại Nam, thậm chí cho rằng ảnh tự chụp còn có phần “hạ bớt” nhan sắc của bà.

Bà Phương Hằng bị ‘tóm sống’ nhan sắc ‘mộc’: Đi ngoài đường khác xa ảnh trên mạng 3
Ảnh: internet

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng: “Chị đẹp đơn giản mà vẫn sang chảnh quá”, “Đôi mắt như biết cười ấy, cô đúng đẹp ghê”, “Ở ngoài không phấn son nặng nề nhìn cô xinh hơn nhiều”, “Ai đời ảnh chụp lén lại đẹp hơn ảnh tự đăng, chắc chỉ có mỗi cô Hằng. Điện thoại xịn của cô bình thường "dìm" cô quá”.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news