Bà Phương Hằng 'bóc trần' sự thật đằng sau việc Hoài Linh lựa chọn im lặng giữa ồn ào

Theo bà Phương Hắng Hoài Linh không cần lên tiếng về những ồn ào nữa bởi sự thật đã được nữ đại gia phơi bày.

Những ngày qua, ồn ào giữa Hoài Linh với bà Phương Hằng trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. Theo đó, vợ ông Dũng "lò vôi" lên tiếng tố cáo Hoài Linh cũng nằm trong mắt xích lừa đảo với ông Võ Hoàng Yên - nhân vật mà 2 vợ chồng bà đã đứng ra tố cáo thời gian vừa qua.

Bà Phương Hằng 'bóc trần' sự thật đằng sau việc Hoài Linh lựa chọn im lặng giữa ồn ào  1

Giữa ồn ào đang bủa vây, bất ngờ xuất hiện một nữ ca sĩ nhận là "vợ chưa từng công khai của Hoài Linh" và tiết lộ về tình trạng của nam danh hài ở thời điểm hiện tại. Theo đó, nữ ca sĩ Hà My cho biết Hoài Linh sẽ sớm liên lạc với bà Phương Hằng để làm sáng tỏ mọi chuyện. Bên cạnh đó, lý do im lặng của nam danh hài suốt thời gian qua là bởi anh sống rất khép kín, ồn ào đi quá xa khiến anh cần có thời gian định hình lại tâm lý.

Bà Phương Hằng 'bóc trần' sự thật đằng sau việc Hoài Linh lựa chọn im lặng giữa ồn ào  2
Ca sĩ Hà My đã công khai nhiều thông tin về tình trạng hiện tại của Hoài Linh. Ảnh: FBNV

Nói về sự im lặng của Hoài Linh thời gian qua, trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã có lời nhắn nhủ đến Hoài Linh. Theo đó, nam danh hài không cần lên tiếng gì cả, tất cả sự việc đều đã được công chúng phán xét, còn bà chỉ là người đưa sự việc ra ánh sáng.

"Ở đây là một dấu chấm hỏi tại sao Hoài Linh đến giờ phút này vẫn không lên tiếng thì câu trả lời, giải mã cũng đã rõ rồi. Cho nên bây giờ, Hoài Linh có lên tiếng hay không lên tiếng cũng chẳng còn quan trọng gì nữa rồi vì sự thật đã thối nát và chằng chịt với nhau đến mức như vậy rồi. Không còn gì để nói nữa.

Mọi câu trả lời và nỗ lực của Hoài Linh là do cộng đồng phán xét, chứ với tôi bao nhiêu đó là đủ rồi. Tôi chỉ vạch trần sự thật sau ánh hào quang thế thôi​", bà Phương Hằng cho hay.

Bà Phương Hằng 'bóc trần' sự thật đằng sau việc Hoài Linh lựa chọn im lặng giữa ồn ào  3
Bà Phương Hằng cho rằng Hoài Linh không cần lên tiếng nữa. Ảnh: Internet

Từ khi ồn ào diễn ra cho đến nay, nam danh hài Hoài Linh vẫn lựa chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân của mình, Hoài Linh không có bất cứ phát ngôn nào liên quan đến lùm xùm. Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn video hậu trường khiến khán giả đoán già đoán non liệu đây có phải là dự án mới của nam danh hài. Điều này cũng khiến nhiều khán giả hy vọng Hoài Linh sẽ sớm lộ diễn sau thời gian dài vướng phải ồn ào chưa từng có trong sự nghiệp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục