Tin mới

Bà Phương Hằng đã tìm ra anti fan nắm giữ nhiều bí mật cá nhân, giải thưởng 1 tỷ đồng đã tìm ra chủ nhân?

Thứ tư, 19/05/2021, 11:02 (GMT+7)

Theo thông tin chia sẻ, bà Phương Hằng đã tung "trailer" mới nhất về buổi livestream sắp tới, trong đó có cả việc tìm ra Facebook của antifan tuyên bố nắm giữ nhiều bí mật của vợ chồng đại gia.

Hơn 1 tháng vừa qua, bà Phương Hằng đã tạo ra "vũ trụ drama" lớn nhất từ trước đến nay với những màn livestream kể hàng loạt chuyện "thâm cung bí sử" của các sao Việt. Lần lượt nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Trang Trần... và rất nhiều cái tên khác đều lần lượt được bà Hằng "điểm danh" trên livestream.

Vào chiều ngày 16/5, bà Nguyễn Phương Hằng lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trên Trường Đua Đại Nam offical - một trong những fanpage chính thức của công ty đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về "anti fan" dám đặt điều về mình.

Bà Phương Hằng đã tìm ra anti fan nắm giữ nhiều bí mật cá nhân, giải thưởng 1 tỷ đồng đã tìm ra chủ nhân? 1
Bà Phương Hằng đã treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra được chủ tài khoản của Facebook Vô Thường. Ảnh: Internet

Có vẻ như vợ ông Dũng "lò vôi" đã tìm ra anti fan đặt điều này. Trong dòng thông báo mới nhất trên fanpage "Trường Đua Đại Nam offical", bà Hằng cho biết chủ tài khoản Facebook Vô Thường đã được team "Thiện Đời Sống" tìm ra.

Bà Phương Hằng đã tìm ra anti fan nắm giữ nhiều bí mật cá nhân, giải thưởng 1 tỷ đồng đã tìm ra chủ nhân? 2

Dân tình liên tục tò mò xem team "Thiện Đời Sống" là ai mà có thể tìm ra một Facebook ảo, chẳng có tí thông tin nào như vậy. Nếu thực sự họ tài giỏi thế thì việc ẵm giải thưởng 1 tỷ đồng của bà Phương Hằng là hoàn toàn xứng đáng.

Đoạn "trailer" được bà Phương Hằng tung ra khiến netizen càng tò mò hơn, không hiểu nhân vật Vô Thường này là ai. Cần biết trước đó, Facebook này tự xưng mình là người trong ngành y. Người này cho biết mình không hề có hiềm khích gì trước đó với ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng. 

Bà Phương Hằng đã tìm ra anti fan nắm giữ nhiều bí mật cá nhân, giải thưởng 1 tỷ đồng đã tìm ra chủ nhân? 3
Một bài đăng mới nhất của Vô Thường với giọng điệu thách thức bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Tài khoản Facebook này không hề đăng tải gì nhiều trên MXH, chỉ trừ những dòng trạng thái tập trung vào vợ chồng ông Dũng "lò vôi". Ngày 6/4, tài khoản này bắt đầu màn "tuyên chiến" bằng dòng trạng thái bênh vực ông Võ Hoàng Yên. 

Bà Phương Hằng đã tìm ra anti fan nắm giữ nhiều bí mật cá nhân, giải thưởng 1 tỷ đồng đã tìm ra chủ nhân? 4

Trong nhiều bài viết phản bác lại các thông tin xung quanh bà Phương Hẳng, tài khoản V.T này cũng đặt nhiều biệt danh mang tính xúc phạm, từ ngữ không đúng mực để gọi tên bà Phương Hằng.

Không dừng lại ở đó, Vô Thường còn tuyên bố nắm nhiều bí mật về quá khứ của bà Phương Hằng và biết rõ nội tình trong những sự việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yến.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news