Tin mới

Facebook của Vy Oanh bất ngờ biến mất sau khi bị bà Phương Hằng muốn lôi hết dĩ vãng ra để kể

Thứ hai, 17/05/2021 08:49

Là nhân vật mới nhất tham gia vào "dòng drama" của bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh lại có động thái bất ngờ sau lời bàn tán về số tiền từ thiện 1000 tỷ đến nữ đại gia.

"Vũ trụ drama" của bà Nguyễn Phương Hằng mới cập nhật thêm thành viên mới nhất mang tên nữ ca sĩ Vy Oanh sau những lời nói qua lại của cả 2 trên MXH.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi nữ ca sĩ có một số bài viết nói về bà Nguyễn Phương Hằng về việc livestream đụng chạm tới các nghệ sĩ. 

Facebook của Vy Oanh bất ngờ biến mất sau khi bị bà Phương Hằng muốn lôi hết dĩ vãng ra để kể 1
Nữ ca sĩ Vy Oanh là người tiếp theo gia nhập "vũ trụ drama" của bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet

Không dừng lại ở đó, trong phần bình luận, Vy Oanh còn ám chỉ vợ ông Dũng "lò vôi" dùng mảnh đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện. Nữ ca sĩ nhận định bà Phương Hằng chẳng có nổi số tiền đó và 1000 tỷ kia thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Facebook của Vy Oanh bất ngờ biến mất sau khi bị bà Phương Hằng muốn lôi hết dĩ vãng ra để kể 2
Ảnh: Internet

Ngay lập tức, nữ đại gia đã đưa luôn Vy Oanh vào "vũ trụ drama" trong buổi livestream mới nhất. Bà cho biết làm người tử tế thật sự khó khăn bởi luôn có một số cá nhân đặt điều về mình.

Đáp trả con số 1000 tỷ "làm màu", bà Phương Hằng cho biết chẳng có doanh nghiệp nào lại để 1000 tỷ đồng tiền mặt ra. Ngoài ra, đất cũng là một tài sản có giá trị và việc từ thiện không nhất thiết là cứ phải trao tiền mặt thẳng tay.

Facebook của Vy Oanh bất ngờ biến mất sau khi bị bà Phương Hằng muốn lôi hết dĩ vãng ra để kể 3
Bà Phương Hằng cho biết sẽ lôi hết chuyện quá khứ của Vy Oanh ra để kể. Ảnh: Internet

Tiếp đến, bà Phương Hằng cho biết sẽ dành nguyên 1 buổi để lôi hết chuyện dĩ vãng của Vy Oanh để kể với thiên hạ. 

Sau lời nhắn nói hết chuyện quá khứ từ bà Phương Hằng, Vy Oanh cũng lập tức có động thái đáp trả. Cô ngụ ý những điều mà bà Phương Hằng nói ra 1 hay 2 người còn có giá trị chứ ngày nào cũng livestream như vậy thì không còn ý nghĩa nữa. 

Giọng ca Đồng xanh còn đưa ra lời nhắn gửi bà Phương Hằng nhớ "giữ sức khỏe" để tiếp tục livestream mỗi ngày. Vy Oanh còn "tuyên chiến" liệu bà Phương Hằng có nói về cô trong vòng 1 tháng không? 

Facebook của Vy Oanh bất ngờ biến mất sau khi bị bà Phương Hằng muốn lôi hết dĩ vãng ra để kể 4
Facebook của Vy Oanh bất ngờ biến mất sau khi bị bà Phương Hằng muốn lôi hết dĩ vãng ra để kể 5
Vy Oanh có loạt bài đăng trên Facebook để phản pháo lại bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Giữa dòng drama như vậy, đâu ai ngờ tài khoản cá nhân của Vy Oanh bỗng dưng biến mất trên MXH. Cụ thể trong tối ngày 16/5, người dùng Facebook khi tìm kiếm sẽ không thể thấy tài khoản Facebook Vy Oanh với dấu tick xanh trên MXH.

Động thái này của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Có người cho rằng Vy Oanh đã khóa Facebook lại để tránh phiền phức. Số khác đồn đoán cô nàng bị dân tình report nên tài khoản đã bị khóa. 

Facebook của Vy Oanh bất ngờ biến mất sau khi bị bà Phương Hằng muốn lôi hết dĩ vãng ra để kể 6
Tài khoản Facebook của nữ ca sĩ đã "bay màu" sau khi "tuyên chiến" với bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Chắc chắn màn đối đầu giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng sẽ chưa dừng lại ở đây bởi nữ đại gia đã có màn hứa hẹn "bóc" bằng hết quá khứ của nữ ca sĩ.