Tin mới

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' tới con ruột Phi Nhung, phải cảnh giác một người

Thứ năm, 14/10/2021, 14:38 (GMT+7)

Nữ đại gia Bình Dương - Nguyễn Phương Hằng không ngần ngại nhắc thẳng tên Wendy  Phạm - con gái ruột của Phi Nhung và cả 23 người con nuôi của cố ca sĩ cần phải cảnh giác một người.

Từ khi Phi Nhung qua đời, bà Phương Hằng đã có nhiều phát ngôn gây chú ý liên quan đến cố ca sĩ. Mới đây, trong clip mới nhất, vợ ông Dũng "lò vôi" tiếp tục nhắc đến những vấn đề xoay quanh giọng ca "Bông điên điển" tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' tới con ruột Phi Nhung, phải cảnh giác một người 1
Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' tới con ruột Phi Nhung, phải cảnh giác một người

Lần này, bà chủ Đại Nam tuyên bố sẽ chống mắt lên để xem sẽ có cuộc tranh chấp tài sản nào diễn ra hay không, sau khi Phi Nhung qua đời. Bởi nữ đại gia cho rằng quản lý Phi Nhung - Diễm Phạm không phải là người tầm thường. Bà cũng cảnh báo tới Wendy Phạm và người chồng cũ của Phi Nhung phải hiểu được tình hình hiện tại. Giờ đây Phi Nhung không còn nữa nên nhân nghĩa, tử tế cũng không còn.

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' tới con ruột Phi Nhung, phải cảnh giác một người 2
Bà Phương Hằng nhắc nhở Wendy Phạm phải cảnh giác quản lý của Phi Nhung

Bà Phương Hằng cũng ra cảnh báo về số phận của 23 đứa con nuôi của Phi Nhung. Trong đó, vợ ông Dũng có tuyên bố liên quan đến Hồ Văn Cường và khẳng định sẽ ra sức bảo vệ gia đình của giọng ca Gò Công. Đặc biệt bà còn hứa tặng nam ca sĩ số tiền lên tới 1 tỷ động.

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' tới con ruột Phi Nhung, phải cảnh giác một người 3
Quản lý của Phi Nhung (ảnh FBNV)

Hiện những phát ngôn của bà Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận, giữa thời điểm đám tang của cố Ca sĩ Phi Nhung đang được tổ chức ở Mỹ. Nhiều ý kiến ủng hộ, cũng không ít người "ném đá" khi cho rằng nữ đại gia phát ngôn quá tục tĩu và mang ý đồ công kích, không có bằng chứng.

Bà Phương Hằng gửi 'báo động đỏ' tới con ruột Phi Nhung, phải cảnh giác một người 4
Mẹ con ca sĩ Phi Nhung (ảnh FBNV)

Trước đó, bà Phương Hằng cũng là người lên tiếng nhắc đi nhắc lại việc ekip Phi Nhung phải trả tiền cho Hồ Văn Cường. Vào ngày 11/10, con nuôi nữ ca sĩ đã nhận được số tiền thưởng, tiền cát xê và khoản tiền 500 triệu tặng thêm từ quản lý Phi Nhung. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news