Tin mới

Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió, khoe món quà cả nghìn tỷ cũng không mua được

Thứ năm, 02/09/2021, 15:24 (GMT+7)

Nữ đại gia Phương Hằng vừa nhận được món quà rất ý nghĩa sau những nỗ lực để đồng hành cùng các bệnh nhân trong cuộc chiến với Covid-19.

TÌnh hình dịch Covid-19 tại các tỉnh thành miền Nam đang có những diễn biến hết sức phức tạp với số lượng hàng nghìn ca nhiễm mỗi ngày tại các tỉnh TP.HCM hay Bình Dương. Lo ngại tình trạng thiếu oxy sẽ xảy ra, mới đây bà Nguyễn Phương Hằng cho biết đã gửi tặng 50.000 bình oxy miễn phí để giúp người dân.

Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió, khoe món quà cả nghìn tỷ cũng không mua được 1

Trên trang cá nhân, bà chủ của khu du lịch Đại Nam chia sẻ hình ảnh những bình oxy cập bến khu du lịch. Được biết, đây là số lượng oxy do Quỹ Từ thiện Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam cung cấp nhằm giúp sức để cùng vượt qua đại dịch.

Đây chỉ là một phần trong số những nỗ lực của vợ chồng doanh nhân Dũng "lò vôi" trong việc giúp đỡ những người nhiễm Covid-19 chiến đấu với bệnh tật. 

Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió, khoe món quà cả nghìn tỷ cũng không mua được 2

Từ hồi đầu năm 2021, vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Nguyễn Phương Hằng đã nhập về hàng chục nghìn bình oxy và xây dựng các nhà máy sản xuất oxy y tế. Nhưng không phải để kinh doanh kiếm lời, mà để "chia hơi thở với đồng bào mình". Công ty Đại Nam đã hỗ trợ tặng oxy miễn phí cho cơ sở y tế, nhiều tổ chức từ thiện để chữa trị cho bệnh nhân Covid-19.

Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió, khoe món quà cả nghìn tỷ cũng không mua được 3

Mới đây, bà Phương Hằng tiết lộ công ty Đại Nam đã nhận được lời cảm ơn từ Bệnh viện Thống Nhất, UBND quận Gò Vấp vì những đóng góp trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Trong bức thư cảm ơn Công ty Đại Nam, Bệnh viện Thống Nhất đề cập: 

Sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam nói chung và doanh nhân Huỳnh Uy Dũng, Doanh nhân CEO Nguyễn Phương Hằng nói riêng là rất kịp thời và quý báu, mong rằng trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Đại Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế, cùng Bệnh viện Thống Nhất trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19".

Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió, khoe món quà cả nghìn tỷ cũng không mua được 4
Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió, khoe món quà cả nghìn tỷ cũng không mua được 5

Trước đó vào ngày 30/8, hai vợ chồng nữ doanh nhân đã trao tặng 200 bình oxy loại 40L cho Bệnh viện Thống Nhất. Đại diện bệnh viện cùng quân đội hỗ trợ vận chuyển đã đến Bình Dương tiếp nhận số oxy này.

Bà Phương Hằng nhận niềm an ủi lớn giữa muôn trùng sóng gió, khoe món quà cả nghìn tỷ cũng không mua được 6

Theo nữ đại gia, đây là những niềm vui mà "vài ngàn tỷ cũng không mua được". Việc trao tặng hàng nghìn bình oxy, chuẩn bị các nhà máy sản xuất và nạp oxy miễn phí của vợ chồng doanh nhân Bình Dương là nghĩa cử đẹp đẽ, san sẻ phần nào áp lực với ngành y tế. Hy vọng rằng, sự chung tay đầy tích cực của họ sẽ góp một phần vào thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news