Tin mới

Bà Phương Hằng sẽ phải ‘dâng’ viên kim cương size ‘hột mít’ nào cho Đàm Vĩnh Hưng?

Thứ tư, 25/08/2021, 16:24 (GMT+7)

Điều khiến cộng đồng mạng quan tâm là Đàm Vĩnh Hưng sẽ chọn viên kim cương size ‘hột mít’ nào của bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng là người sở hữu những viên kim cương size “hột mít” bất kì ai cũng phải ao ước. Viên kim cương to nhất của bà Phương Hằng nặng tới 45 carat hiếm nhất thế giới được GIA chứng nhận, trị giá hơn 1.000 tỷ đồng.

Bà Phương Hằng sẽ phải ‘dâng’ viên kim cương size ‘hột mít’ nào cho Đàm Vĩnh Hưng? 1
Ảnh: chụp màn hình

Trước đó, sau khi bà Phương Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng lấy 96 tỷ đồng từ thiện, anh đã lên tiếng, công khai đánh cược bằng 1 viên kim cương và khẳng định sẽ bán nó lấy tiền làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng nói trên sóng livestream: "Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi".

Bà Phương Hằng sẽ phải ‘dâng’ viên kim cương size ‘hột mít’ nào cho Đàm Vĩnh Hưng? 2
Ảnh: chụp màn hình

Câu nói của Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng tò mò liệu anh muốn lấy viên kim cương nào của bà Phương Hằng trong vụ lùm xùm trên.

Ngay lập tức, một bài đăng trên mạng xã hội với câu hỏi: "Ví dụ như Đàm Vĩnh Hưng thắng CEO Đại Nam thì liệu Mr. Đàm sẽ lấy viên kim cương bao nhiêu carat?" đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bà Phương Hằng sẽ phải ‘dâng’ viên kim cương size ‘hột mít’ nào cho Đàm Vĩnh Hưng? 3
Ảnh: chụp màn hình

Bên dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận hài hước, cho rằng nếu thắng cuộc, Đàm Vĩnh Hưng sẽ chọn viên to nhất. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng chưa chắc Đàm Vĩnh Hưng cùng bà Phương Hằng đã tham gia “cuộc chơi” này.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news