Tin mới

Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật

Thứ sáu, 01/10/2021, 10:57 (GMT+7)

Luôn xuất hiện với gương mặt trang điểm đậm, lần hiếm hoi bà Phương Hằng tự khoe mặt mộc và tiết lộ những cái khó của mình. 

Từ khi bà Phương Hằng xuất hiện với vai trò streamer, cộng đồng mạng luôn thấy hình ảnh một nữ đại gia được trang điểm cẩn thận, tỉ mỉ, diện đồ hiệu. Chưa một lần dân tình thấy vợ ông Huỳnh Uy Dũng ăn mặc xuề xòa hay thiếu phấn trên mặt, thậm chí chính đôi mắt sắc đã thành thương hiệu của nữ đại gia, tạo nên cái uy của bà.

Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 1
Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật

Thế nhưng mới đây, trong một livestream, nữ đại gia lại bất ngờ "thả rông" nhan sắc, để mặt mộc chúc ngủ ngon khán giả. Không còn trang sức đầy người, váy vóc hàng hiệu, mặt cũng không tấc phấn, xong điều khiến netizen phải mắt tròn mắt dẹt xuýt xoa cũng chính là nhan sắc không chút ảo này.

Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 2
Mặt mộc đáng ngưỡng mộ của bà Phương Hằng (ảnh chụp màn hình)
Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 3
Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 4
Đôi tay được bà nhận là đẹp như tạc

Xuất hiện trong livestream, bà Phương Hằng tự giới thiệu mình để mặt mộc, nhận mình đẹp như da em bé. Nữ đai gia có một quan niệm rằng là người phụ nữ thứ nhất phải đẹp, thứ hai phải sang. Không thể phủ nhận dù ở tuổi 50 rồi nhưng nhan sắc của bà Phương Hằng vẫn khiến nhiều người phải kiêng nể. 

Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 5
Ảnh thời trẻ của nữ đại gia đã đẹp như hot girl

Vợ ông Huỳnh Uy Dũng tự tin khẳng định rằng mình ở ngoài đời còn đẹp hơn khi lên hình nhiều. Từ nhỏ, bà đã được bố nhận xét là đẹp như tạc tượng, đó là lý do dù 50 tuổi nhưng tay chân vẫn nuột nà, mịn màng khó ai sánh bằng. Nữ đại gia cũng không ngần ngại thị phạm, quay cận từng bộ phận trên người để người xem được chiêm ngưỡng.

Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 6
Vẻ đẹp quý phái khi bà Phương Hằng trang điểm (ảnh FBNV)

Dưới phần bình luận, dân tình xuýt xoa trước vẻ đẹp mộc 100% của bà Phương Hằng. Nhưng cũng có ý kiến mỉa mai, nghi ngờ nữ đại gia dùng app mới trắng mịn như thế. Thậm chí có người còn chỉ trích bà chủ Đại Nam đã quá tự tin, nếu như không có tiền đắp lên người thì liệu có được đẹp như vậy?!

Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 7
Bà Phương Hằng 'thả rông' nhan sắc, tiết lộ lý do luôn phải che bộ mặt thật 8

Với những khán giả từng theo dõi livestream của bà Phương Hằng không lạ khi liên tục nữ đại gia chêm thêm những phát ngôn khẳng định mình đẹp hoặc hỏi khán giả có thấy mình đẹp hay không. Nữ đại gia cũng từng góp ý với báo chí rằng hãy đưa hình ảnh đẹp của mình, đừng cắt khúc khiến chính bà cũng không nhận ra mình vì vừa già vừa xấu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news