Tin mới

Bà Phương Hằng tiếp tục 'dằn mặt' Vy Oanh, đòi tiết lộ danh tính người đàn ông bí mật thuê sinh con

Thứ ba, 25/05/2021, 20:39 (GMT+7)

Cuộc chiến giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng dường như vẫn chưa có hồi kết.

Thời gian gần đây, Vy Oanh vướng vào lùm xùm khẩu chiến với bà Phương Hằng. Điều đáng nói là giọng ca "Đồng xanh" bị tố là con giáp thứ 13. Drama bắt đầu xuất hiện khi Vy Oanh bỗng nhiên mỉa mai vợ ông Dũng "lò vôi" hiến đất đấu giá 1000 tỷ làm từ thiện và khẳng định 1000 tỷ kia thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi.

Ngay lập tức, doanh nhân Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream bóc trần con người thật của Vy Oanh trong quá khứ tố giọng ca "Đồng Xanh" với một đại gia, rồi cô qua Mỹ mà đẻ. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng tố Vy Oanh "đi làm bé cho một người, rồi lấy 5 đến 7 triệu đô".

Bà Phương Hằng tiếp tục 'dằn mặt' Vy Oanh, đòi tiết lộ danh tính người đàn ông bí mật thuê sinh con 1
Cuộc chiến giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng vẫn chưa có hồi kết.

Giữa lúc bị bà Phương Hằng buông lời gay gắt, Vy Oanh lên tiếng phủ nhận tin đồn làm "vợ bé". "Những việc cô đã làm với tôi, vu khống làm vợ bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm gái. Tôi bị bịa chuyện có con từ năm 17 tuổi, đẻ thuê cho ông già 70 tuổi. Vì vậy tôi phải có trách nhiệm bảo vệ danh dự mình cũng là bảo vệ cho những người luôn tin yêu vào tôi. Có thể chửi rủa xúc phạm cũng được vì tôi làm dâu trăm họ nhưng tuyệt đối không được vu khống, không được bôi nhọ".

Mới đây, trong livestream mới nhất, bà Phương Hằng tiếp tục "dằn mặt" Vy Oanh: "Vy Oanh ơi, chị đâu có nói chồng sau này của em đâu, chị nói thẳng nào nó 'núp lùm' (nghĩa là là không công khai) kìa. Cái thằng nào nó cho em mấy triệu đô em mới lên đời, em mới gặp chồng sau này. Chứ không phải là chị nói chồng sau này. Chị không có nói em giật chồng sau này đâu. Cái thằng kia nó vẫn vợ con, vẫn là số 1 của Việt Nam này, vẫn có cái bằng ghê gớm làm sao mà giật được của người ta. Em nói em đâu có giật chồng là em đang đánh tráo 2 thằng đàn ông khác nhau. Chỉ đã nói với em rồi, dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu diếm.

Em lên chứng minh cho chồng em là em đang đẻ thuê cho chồng em thì đúng rồi đây là chồng chính thức. Còn chị đang nói cái em đi đẻ mướn là cái khác. Cái này nó khác nhau. Em cố tình nói em đẻ cho chồng em đứa con thứ ba vậy đứa con đầu của ai vậy em? Em đừng có chọc chị, chị không có muốn nhiều chuyện."

Bà Phương Hằng tiếp tục 'dằn mặt' Vy Oanh, đòi tiết lộ danh tính người đàn ông bí mật thuê sinh con 2
Bà Phương Hằng nói trong livestream mới nhất.

Sau đó, bà Phương Hằng còn nhấn mạnh: "Vy Oanh, chị không có chọc ghẹo em nhưng mà em đừng tưởng là chị không biết gì. Nói thật chị không biết chồng sau của em là thằng nào. Em đẻ cho bao nhiêu đứa chị không biết nhưng mà chị đang nói cái dĩ vãng dơ dáy của em là cái thằng đầu tiên mà đưa vài triệu đô em qua Mỹ em đẻ đó. Chị đang nói thằng đó chứ không nói thằng bây giờ. Thậm chí cái thằng đó ít ai biết lắm vì có một cái hợp đồng rất là ghê. Em nói em đang đẻ mướn đứa con thứ 3 cho chồng em. Trời ơi sao em đi lừa cả thiên hạ vậy. Hai cái khác nhau nha. Rõ ràng chồng đầu tiên của em đẻ thuê thôi."

Tiếp theo, bà Phương Hằng còn liên tục nhấn mạnh hỏi Vy Oanh "Đứa con thứ nhất của ai chứ đứa con thứ 2 và chuẩn bị đẻ là chồng sau là rõ rồi. Dám chơi, dám chịu. Đừng đánh tráo khái niệm rồi đưa người ta đi một hướng xa."

Cuối cùng bà Phương Hằng còn tuyên bố: "Nếu em còn thắc mắc gì thì buộc chị lôi tên người đó ra luôn nha em. Lúc đó em đừng có trách chị là không chừa đường cho em sống nha Vy Oanh."​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Phương Hằng Vy Oanh