Tin mới

Bà Phương Hằng dốc tổng lực trong cuộc chiến với anti fan, thuê 20 luật sư để đưa 'trùm cuối' ra ánh sáng

Chủ nhật, 23/05/2021 14:08

Sau khi tìm ra được danh tính của tài khoản Facebook có tên Vô Thường, bà Phương Hằng cho biết sẽ dành toàn lực để đưa anti fan này ra trước pháp luật và chịu hậu quả về những lời nói sai sự thật.

Tưởng như câu chuyện giữa bà Phương Hằng và tài khoản Facebook có tên Vô Thường đã đi đến hồi kết thì mới đây trong buổi livestream tối ngày 22/5, nữ đại gia đất Bình Dương lại thông báo những tình tiết mới trong "cuộc chiến" với anti fan này. 

Bà Phương Hằng dốc tổng lực trong cuộc chiến với anti fan, thuê 20 luật sư để đưa 'trùm cuối' ra ánh sáng 1
Trong buổi livestream ngày 19/05, bà Phương Hằng cho biết đã tìm ra thông tin về tài khoản Vô Thường. Ảnh chụp từ livestream

Trước đó, bà Hằng từng tiết lộ tài khoản Vô Thường này hiện đang làm bảo vệ tại một khu đô thị tại khu vực Quận 2 (TP.HCM). Tuy nhiên trong buổi livestream mới nhất, vợ đại gia Dũng "lò vôi" cho biết Vô Thường chỉ là một con "tốt" và là một trong nhiều tài khoản ảo được một thanh niên khác sử dụng.

Bà Phương Hằng dốc tổng lực trong cuộc chiến với anti fan, thuê 20 luật sư để đưa 'trùm cuối' ra ánh sáng 2
Tuy nhiên ở buổi livestream mới nhất, bà Hằng lại đưa ra sự thật khác về tài khoản này. Ảnh chụp từ clip

Bà Phương Hằng cho rằng, có nhiều người đứng sau và sử dụng nick V.T, nhưng "trùm cuối" là một nữ bác sĩ sống tại quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Bà Phương Hằng dốc tổng lực trong cuộc chiến với anti fan, thuê 20 luật sư để đưa 'trùm cuối' ra ánh sáng 3
Ảnh chụp từ clip

Bà Hằng cũng cho biết mình đã tìm ra mọi info về nữ bác sĩ trên và đang củng cố lại mọi bằng chứng để gửi tới cơ quan chức năng. Bà cho biết sẽ gửi đến cơ quan chức năng để điều tra và tìm ra nguyên nhân vì sao Vô Thường cùng những người khác lại đưa ra những câu chuyện sai lệch, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bà.

Để chuẩn bị cho "cuộc chiến" này, và Phương Hằng chia sẻ mình đã chuẩn bị đầy đủ "đạn dược" để đưa anti fan ra ánh sáng. Quỹ từ thiện của bà sẽ tạm dừng hoạt động và số tiền 500 tỷ đồng sẽ được bà Hằng chi ra để chơi "tất tay" với anti fan. 

Bà Phương Hằng dốc tổng lực trong cuộc chiến với anti fan, thuê 20 luật sư để đưa 'trùm cuối' ra ánh sáng 4
Bà Phương Hằng cho biết đang nắm trong tay nhiều bằng chứng và sẵn sàng đưa anti fan ra ánh sáng. Ảnh chụp từ clip

Nữ đại gia dự định sẽ thuê 20 luật sư, lập vi bằng để đưa anti fan ra trước pháp luật vì những lời lẽ không đúng mực về bản thân bà, gia đình và công ty.

Bà Phương Hằng dốc tổng lực trong cuộc chiến với anti fan, thuê 20 luật sư để đưa 'trùm cuối' ra ánh sáng 5
Ảnh chụp từ clip

Trước đó bà Phương Hằng từng trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính của người đứng sau tài khoản Facebook Vô Thường. Một thanh niên đã tìm ra được tài khoản Facebook này, sau đó chỉ nhận một nửa số tiền mà bà Phương Hằng gửi công. Một nửa còn lại, anh đi làm từ thiện và tuyên bố sẽ sát cánh cùng bà Phương Hằng trong "cuộc chiến" này.