Tin mới

Giàu 'nứt đố đổ vách' bà Phương Hằng tiết lộ vẫn phải đi vay 300 tỷ, thế chấp tài sản để giúp dân

Thứ ba, 19/10/2021, 17:24 (GMT+7)

Giàu có là vậy nhưng mới đây bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ sự thật sốc khi phải vay tiền, thế chấp tài sản để có tiền giúp dân, theo đuổi chính nghĩa.

Mới đây, đại gia Phương Hằng đã chính thức trở lại livestream sau ồn ào kiện tụng, tố bị "hành hung tinh thần". Dù đã cố gắng bình tĩnh chia sẻ, nói hết nỗi lòng mình nhưng vợ ông Dũng "lò vôi" vẫn không thể giữ được bình tĩnh, nghẹn ngào bật khóc giãi bày hành trình theo đuổi chính nghĩa.

Giàu 'nứt đố đổ vách' bà Phương Hằng tiết lộ vẫn phải đi vay 300 tỷ, thế chấp tài sản để giúp dân 1
Bà Phương Hằng bật khóc tiết lộ số tiền cực "khủng" dùng để theo đuổi chính nghĩa

Đáng chú ý trong chia sẻ này, nữ đại gia đã bất ngờ tiết lộ việc vợ chồng bà phải thế chấp tài sản, vay số tiền lên tới 300 tỷ, 1 tháng trả lãi 3 tỷ đồng để xây nhà và mua máy oxy giúp người dân vượt qua đại dịch. Bởi khi chứng kiến cảnh người dân khổ cực, bà đau lòng vô cùng.

>> Xem thêm: Hé lộ thế lực cực mạnh 'chống lưng' giúp bà Phương Hằng 'dẹp loạn' suốt 7 tháng qua

Giàu 'nứt đố đổ vách' bà Phương Hằng tiết lộ vẫn phải đi vay 300 tỷ, thế chấp tài sản để giúp dân 2
Vợ chồng nữ đại gia phải vay 300 tỷ, thế chấp tài sản và trả lãi 3 tỷ mỗi tháng (ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng đáp lại những cố gắng, hy sinh, con đường theo đuổi chính nghĩa, giúp đỡ cộng đồng, điều vợ chồng bà nhận về lại là sự chửi rủa, vùi dập không thương tiếc. Không ai dám làm điều đó dù nhiều tiền và hãy thử trải qua cảm giác ấy, mọi người sẽ thấy làm người tử tế quá khó là lời bà Phương Hằng nhắn nhủ. Nhưng vợ chồng bà chưa bao giờ gục ngã.

>> Xem thêm: Bà Phương Hằng bất ngờ biến sắc mặt khi bị một người tiếp cận cưỡng hôn

Giàu 'nứt đố đổ vách' bà Phương Hằng tiết lộ vẫn phải đi vay 300 tỷ, thế chấp tài sản để giúp dân 3
Nữ đại gia buồn rầu chia sẻ: Làm người tử tế quá khó!

Chia sẻ của nữ đại gia Phương Hằng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, cảm kích trước sự hy sinh thầm lặng và nghĩa cử cao đẹp cho cộng đồng của vợ chồng bà chủ Đại Nam. 7 tháng ròng rã trôi qua, hàng trăm cuộc livestream lớn nhỏ cùng những cuộc "khẩu chiến" đanh thép trên không gian mạng, xong cũng có giây phút nữ đại gia yếu lòng đến vậy.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news