Tin mới

Bà Phương Hằng 'đối đầu' NS Hồng Vân nhưng 'có chung’ 1 niềm tự hào ai cũng phải công nhận

Thứ tư, 04/08/2021, 21:59 (GMT+7)

NS Hồng Vân ‘sánh ngang’ bà Phương Hằng ở một niềm tự hào bất diệt mà cộng đồng mạng đều phải công nhận.

Sau vụ bà Nguyễn Phương Hằng, mới đây, NS Hồng Vân đã chia sẻ khoảnh khắc thời còn trẻ của mình cùng con gái Hoàng Châu. Những bức hình này nhanh chóng được khán giả chú ý và công nhận cả Bà Phương Hằng và NS Hồng Vân có điểm chung.

Nhiều cộng đồng mạng đánh giá mặc kệ sự “so kè” trên mạng thì Bà Phương Hằng và NS Hồng Vân đều dạy dỗ nên những người con ngoan ngoãn, tài trí. NS Hồng Vân có ba người con là Xí Ngầu, Trê Phi và Bí Ngô. 

Bà Phương Hằng 'đối đầu' NS Hồng Vân nhưng 'có chung’ 1 niềm tự hào ai cũng phải công nhận 1
Empty

Con gái lớn Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu. Cô nàng sinh năm 1994, là con gái riêng của Hồng Vân với người chồng đầu tiên. Xí Ngầu sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, được kì vọng nối nghiệp mẹ hoạt động nghệ thuật.

Từ nhỏ, Xí Ngầu đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình như Nhật ký vàng anh, Cánh đồng gió,... Hiện tại, con gái lớn của NS Hồng Vân đã đi du học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường đại học California State University of Fullerton sau đó.

Bà Phương Hằng 'đối đầu' NS Hồng Vân nhưng 'có chung’ 1 niềm tự hào ai cũng phải công nhận 2
Ảnh: FBNV

Sau đó, cô nàng chọn công việc kinh doanh thay vì đi theo nghiệp diễn giống mẹ. Xí Ngầu đã kết hôn được gần 3 năm và hiện đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. 

Còn bà Nguyễn Phương Hằng có 4 người con trong đó 3 người con riêng và 1 người con chung với ông Huỳnh Uy Dũng - Chủ Khu du lịch Đại Nam. Dù thông tin về các con được bà Phương Hằng giấu kín nhưng nhiều nguồn tin cho biết con cái của bà phải “đi lùi vạch đích”. 

Thông tin công khai nhiều nhất là con trai tên Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012). Từ lúc thiếu gia mới bập bẹ nói tiếng ê a thì cơ ngơi hoành tráng của bố mẹ đã được ấn định vào tay cậu.

Bà Phương Hằng 'đối đầu' NS Hồng Vân nhưng 'có chung’ 1 niềm tự hào ai cũng phải công nhận 3
Ảnh: internet

Bà Phương Hằng từng nói: "Trải qua 3 cuộc hôn nhân, tôi có 4 đứa con. Con trai lớn của tôi có khí phách anh hùng. Nó từng nói con không thể chịu nổi người ta ăn hiếp mẹ, dù có đi tù con cũng bất chấp mẹ ơi.

Khi ấy tôi chỉ nói, trên đời này có pháp luật, con đừng nóng. Quý vị thấy không, nếu tôi dạy con tôi không đàng hoàng thì khi nó nóng nảy, chắc chắn sẽ làm ra chuyện không tốt. Tôi phải biết nén đau thương, các con tôi phải biết nhịn nhục để mẹ chúng làm những chuyện đúng đắn.

Bà Phương Hằng 'đối đầu' NS Hồng Vân nhưng 'có chung’ 1 niềm tự hào ai cũng phải công nhận 4
Ảnh: chụp màn hình

Con trai lớn của tôi, nó rất tử tế với mẹ. Con trai mà khi nói chuyện nước mắt rưng rưng, xót xa khi nhìn thấy tôi vất vả. 11h đêm vẫn gọi điện thoại xem tôi có ổn không.

Ở nhà có cái group 5 mẹ con nên có gì cũng gửi lên đó. Đêm xuống phải nói chuyện với nhau vài câu rồi mới đi ngủ. Cho nên nói thật với quý vị, kiểu gì thì kiểu tôi phải sống tử tế. Sống tử tế để làm gương cho các con".

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news