Tin mới

Bà Phương Hằng vạch mặt nhân vật Vô Thường, hé lộ cả một mưu đồ lớn đằng sau

Thứ tư, 19/05/2021, 19:27 (GMT+7)

Trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã vạch mặt nhân vật Vô Thường - người mà bà sẵn sàng treo giải thưởng 1 tỷ đồng để tìm được thông tin.

Những ngày gần đây, câu chuyện bà Phương Hằng sẵn sàng treo giải thưởng 1 tỷ đồng để tìm một tài khoản Facebook có tên Vô Thường khiến dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng "làm giàu không khó", quyết tâm đi tìm bằng được nickname này để nhận phần thưởng.

Và trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng cho biết mình nắm trong tay toàn bộ thông tin về người này. 

Bà Phương Hằng vạch mặt nhân vật Vô Thường, hé lộ cả một mưu đồ lớn đằng sau 1
Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream ngày 19/05. Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ từ nữ đại gia Bình Dương, nhờ sự trợ giúp của một vài người, bà đã có đầy đủ bằng chứng về nhân vật này, từ số điện thoại cho đến nghề nghiệp hiện tại.

Theo bà Phương Hằng, Vô Thường là một người đàn ông đang làm bảo vệ ở Khu đô thị Sala, Quận 2 (TP.HCM). Trong suốt 2 tháng qua, nhân vật này thường xuyên có những lời lẽ không đúng mực, thậm chí dựng chuyện để làm hỏng hình ảnh của bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng vạch mặt nhân vật Vô Thường, hé lộ cả một mưu đồ lớn đằng sau 2
Bà Phương Hằng cùng ê-kip chỉ ra những gương mặt liên quan đến nhân vật Vô Thường này. Ảnh chụp màn hình

Không dừng lại ở đó, nhân vật Vô Thường này cùng người vợ còn điều hành của group có tên "Minh oan cho ông Võ Hoàng Yên". Mục đích của group này lập ra là để bảo vệ ông Võ Hoàng Yên và hạ bệ bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng cho biết trong group này, Vô Thường được những thành viên gọi bằng bí danh "Vô Thường ca". 

Bà Phương Hằng vạch mặt nhân vật Vô Thường, hé lộ cả một mưu đồ lớn đằng sau 3
Nữ đại gia đất Bình Dương cho biết đang nắm trong tay đầy đủ bằng chứng và sẽ đưa ra lực lượng chức năng trong thời gian sớm nhất. Ảnh chụp màn hình

Trong tay vợ ông Dũng "lò vôi" đã có đầy đủ bằng chứng về các hoạt động của những thành viên trong nhóm này. Còn riêng với nhân vật Vô Thường, bà có cả số điện thoại cũng như những đoạn chat, đoạn tin nhắn nhằm làm hỏng hình ảnh của bà Phương Hằng.

Nữ đại gia cho biết sẽ đưa sự việc đến lực lượng chức năng nhanh nhất có thể để vạch trần nhân vật này. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news