Tin mới

Bà Phương Hằng tuyên bố: ‘Cứ kiện đi, tôi đang chờ' khi Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật vụ 96 tỷ

Thứ sáu, 27/08/2021, 21:32 (GMT+7)

Vụ lùm xùm giữa Đàm Vĩnh Hưng cùng bà Phương Hằng vẫn chưa đến hồi kết.

Những ngày qua, vụ việc giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng liên quan đến số tiền từ thiện tới 96 tỉ đồng gây xôn xao cộng đồng mạng. Đàm Vĩnh Hưng trước đó đã có đoạn livestream dài nói về tin đồn trên, nhắc thẳng tên bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng tuyên bố: ‘Cứ kiện đi, tôi đang chờ' khi Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật vụ 96 tỷ 1
Ảnh: chụp màn hình

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Tôi thách cô tung ra 1,9 kg giấy sao kê của số tiền 96 tỉ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con. Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỉ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. 

Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Bà Phương Hằng tuyên bố: ‘Cứ kiện đi, tôi đang chờ' khi Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật vụ 96 tỷ 2
Ảnh: internet

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9 kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch. 

Tôi, Huỳnh Minh Hưng, tức Đàm Vĩnh Hưng, sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa". 

Bà Phương Hằng tuyên bố: ‘Cứ kiện đi, tôi đang chờ' khi Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật vụ 96 tỷ 3
Ảnh: chụp màn hình

Bà Phương Hằng cũng mạnh mẽ bày tỏ khi Đàm Vĩnh Hưng có động thái này. Cụ thể, nữ CEO cho biết: "Đàm Vĩnh Hưng cứ đi kiện, tôi đang chờ. Và việc sao kê là phải làm, vì tiền của công chúng. Tất cả phải rõ ràng minh bạch, không được đánh tráo khái niệm và bẻ lái dư luận".

Hiện tại, phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa đưa ra phát ngôn nào mới. Câu chuyện từ thiện của nhiều nghệ sĩ Việt vẫn đang là đề tài nóng suốt những ngày qua.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news