Bác sĩ nổi tiếng ngồi tù vì tra tấn con riêng của vợ dã man

(Tinmoi.vn) Một bác sĩ nhi khoa nổi tiếng vừa bị tuyên án 3 năm tù giam hôm thứ 6 vừa qua (11/4) vì ngược đãi tàn bạo con riêng 11 tuổi.

(Tinmoi.vn) Một bác sĩ nhi khoa nổi tiếng vừa bị tuyên án 3 năm tù giam hôm thứ 6 vừa qua (11/4) vì ngược đãi tàn bạo con riêng 11 tuổi.

Dailymail đưa tin, Melvin Morse, 60 tuổi là một nhà nghiên cứu nổi tiếng về kinh nghiệm cận tử ở trẻ em thuộc bang Delaware, Mỹ đã bị kết án 3 năm tù vì tra tấn con gái riêng của vợ bằng một hình thức vô cùng tàn ác gọi là “waterboarding”. Ông cũng bị cáo buộc thực hiện các thử nghiệm khoa học trên cơ thể cô bé.

Bác sĩ nổi tiếng ngồi tù vì tra tấn con riêng của vợ dã man 5

Bác sĩ ngồi tù vì hành hạ con riêng tàn bạo

Bị cáo dúi đầu cô bé vào một vòi nước trong phòng tắm sau khi bé nôn vì bị bắt phải uống quá nhiều sữa. Nạn nhân cũng chịu đựng sự ngược đãi thường xuyên trong năm 2012, bao gồm dang tay đứng yên suốt nhiều giờ, bị nhốt trong phòng không được ăn uống hay bắt ăn cho tới khi nôn thì thôi.

Ông Morse không được khoan hồng, thậm chí với căn bệnh ung thư thì mọi phẫu thuật cũng phải thực hiện trong tù. Thẩm phán Richard Stokes tỏ ra vô cùng kiên quyết với trường hợp ngược đãi tàn bạo này.

Sau khi bị bắt, bác sĩ tài ba đã bị tước giấy phép và đình chỉ công tác. Mẹ nuôi của cô bé và công tố viên hết sức vui mừng khi án phạt cho kẻ ngược đãi được công bố.

(Waterboarding là một hình thức tra tấn, tù nhân nằm dài trên một miếng gỗ, hai chân và hai tay bị xiềng xích, mặt của tù nhân bị bịt kín bằng một miếng vải hay một miếng plastic có một lỗ hở thông. Người tra tấn sẽ đổ nước từ từ vào mặt tù nhân. Cảm giác chết ngộp trong khi tay chân bị trói là một cảm giác kinh hoàng. Waterboarding có thể làm tù nhân chết đuối trên cạn, óc và phổi hủy hoại vì thiếu dưỡng khí, xương tay chân có thễ bị gẫy vì tù nhân quằn quoại, cố vẫy vùng để tránh khỏi chết ngộp.)

Thân Thương (Theo Dailymail)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục