Bãi đáp của dân chơi trong quán karaoke hạng sang ở Sài Gòn

 

Phòng VIP của karaoke Tip Top với 5-20 loa thùng công suất lớn, hệ thống cách âm hiện đại... cho dân "lắc" thuê với giá ít nhất 500.000 đồng mỗi giờ.

Hàng chục nam nữ nghi phê ma tuý trong quán karaoke

Ngày 6/10, Công an quận 3, TP HCM, phối hợp với các cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý quán karaoke Tip Top (đường Trương Định, quận 3) về các sai phạm trong kinh doanh và có dấu hiệu "động lắc" trá hình.

Trước đó, cảnh sát phát hiện tụ điểm kinh doanh karaoke Tip Top có nhiều dấu hiệu bất thường. Phần lớn khách đến đây ăn mặc hở hang, xăm mình vằn vện... và đặc biệt chỉ đến từ sau 0h cho đến sáng.

Tụ điểm ăn chơi này có hơn 20 phòng. Trong đó 6 phòng VIP được thiết kế riêng cho dân "lắc" với dàn nhạc bao gồm từ 5 đến 20 loa thùng công suất lớn nhưng người bên ngoài không thể nghe tiếng nhạc vọng ra bởi hệ thống cách âm hiện đại. Muốn sử dụng, các dân chơi phải trả phí ít nhất 500.000 đồng mỗi giờ.

Theo một cán bộ điều tra, quán karaoke Tip Top là bãi đáp "tăng 2" của các dân chơi Sài Gòn sau khi các quán bar, vũ trường đã đóng cửa. Mỗi nhóm đến đây thường tập trung hơn 10 người, là khách quen hoặc phải có "mật khẩu" do quản lý cung cấp mới được tiếp đón.

Sau thời gian theo dõi, 5h ngày 5/10, hàng chục cảnh sát 113, cảnh sát giao thông, hình sự... của Công an quận 3 phối hợp với các cơ quan chức năng ập vào kiểm tra. Nhiều dân chơi bị bắt quả tang đang sử dụng thuốc lắc, nhảy liên hồi trong tiếng nhạc đinh tai tại các tầng 2 và 4.

Kiểm tra các phòng, cảnh sát thu 22 viên nén là ma tuý tổng hợp, gần 60 người trong trạng thái lơ mơ bị tình nghi sử dụng ma tuý được đưa về trụ sở. Bước đầu ghi nhận 9 người cho kết quả dương tính.

Cơ quan chức năng cũng lập biên bản, tạm giữ hàng chục loa thùng và nhiều vật dụng liên quan. Đại diện quán đưa ra bản sao giấy phép kinh doanh karaoke nhưng đã hết hạn từ năm 2013.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục