Bán bánh rán thu 150 triệu/tháng, dân công sở phát hờn

Chỉ một quán bánh rán, bánh khoai, bánh chuối nhỏ bán trên vỉa hè cũng có thể mang lại cho chủ nhân khoản thu nhập khủng: 150 triệu/tháng khiến nhiều dân công sở phát … hờn.

Chỉ một quán bánh rán, bánh khoai, bánh chuối nhỏ bán trên vỉa hè cũng có thể mang lại cho chủ nhân khoản thu nhập khủng: 150 triệu/tháng khiến nhiều dân công sở phát … hờn.

Bán bánh rán thu 5 triệu/ngày

Chỉ bán 2 loại bánh rán mặn và ngọt với giá 7.000 đồng/chiếc, chị Nguyễn Thị Mai Hoa (Tây Hồ - Hà Nội) đã có thể thu về 5 triệu đồng/ngày sau khi trừ đi hết chi phí.

Bán bánh rán thu 150 triệu/tháng, dân công sở phát hờn 1

Quán bánh rán cho thu nhập 5 triệu/ngày. Ảnh: Trí thức trẻ

Như vậy, nếu chị đi làm đủ 30 ngày/tháng, thì mức tiền chị thu về lên tới 150 triệu/tháng. Đây là một con số mơ ước mà nhiều dân công sở đang vô cùng thèm muốn.

Quán của chị Hoa nằm trong một con ngõ nhỏ trên đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội). Vì hương vị thơm ngon mà quán của chị rất đông khách, cần tới sự hỗ trợ của thêm 10 nhân viên. Chính điều đó đã mang lại cho chị khoản thu nhập cao nêu trên.

Bán bánh chuối, bánh khoai thu 1 triệu đồng/ngày

Một “mẹt” bánh chuối, bánh khoai nhỏ trên vỉa hè đường Láng cũng mang lại cho chị chủ quán một mức thu nhập đáng mơ ước.

Đơn cử như trường hợp của chị Yến ở Thanh Xuân, Hà Nội. Theo NDH, làm một phép tính nhanh: chị Yến mua khoai, chuối, ngô, dầu ăn từ chợ đầu mối Phùng Khoang (Thanh Xuân) với giá buôn. Trung bình khoảng 10.000 đồng/kg khoai, 3.000 đồng/bắp ngô, 13.000 đồng/nải chuối. Đặc biệt, chuối làm bánh không cần là loại chuối ngon, đẹp mắt mà chuối chín quá, chuối gãy vẫn có thể làm được bánh.

Bán bánh rán thu 150 triệu/tháng, dân công sở phát hờn 2

Quán bánh khoai cho thu nhập 1 triệu đồng/ngày. Ảnh: NDH

Mỗi kg khoai chị làm được 10 đến 12 chiếc bánh + nửa kg bột mì có giá 9.000 đồng + dầu rán... với mức bán lẻ 5.000 đồng/chiếc bánh, mỗi ngày chị Yến lời xấp xỉ... 1 triệu đồng.

Như vậy, sau những con số thu nhập đáng nể của nhiều hàng quán vỉa hè như nước mí, bánh giò nóng, bánh mì, trà đá… thì những quán bánh rán cũng là một “món nghề” mang lại một khoản thu nhập kha khá.

Với một số vốn không quá nhiều, mô hình kinh doanh nhỏ hàng quán vỉa hè đang là một lựa chọn dễ chịu đối với những ai đam mê kinh doanh.

Nam Nam (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục