Bán bún đậu mắm tôm thu trăm triệu/tháng, dân văn phòng phát thèm

Chỉ với một quán bún đậu mắm tôm hay một quán nước mía nhỏ, các ông bà chủ có thể thu về trăm triệu một tháng khiến dân văn phòng ẵm lương vài triệu… phát thèm.

Chỉ với một quán bún đậu mắm tôm hay một quán nước mía nhỏ, các ông bà chủ có thể thu về trăm triệu một tháng khiến dân văn phòng ẵm lương vài triệu… phát thèm.

Bán hàng mỹ phẩm online cho thu nhập hơn trăm triệu

Nguyễn Thu Giang, bà chủ trẻ hơn 30 tuổi xinh xắn, là bà chủ mỹ phẩm handmade với số vốn ban đầu chỉ 10 triệu đồng, đến nay việc kinh doanh mỗi tháng của cô cho thu nhập hơn 100 triệu.

Một ngày, cô giáo tặng cho Giang một lọ mỹ phẩm cô tự làm. Quả thực vì tin tưởng cô nên Giang mới dùng chứ người khác tặng cô sẽ không dùng vì nó chỉ là một thứ nước đen đen đặc đặc thôi. Song trong quá trình dùng, chính Giang cũng không ngờ nó lại có tác dụng tốt đến vậy. Nó làm cho da Giang trắng sáng dần lên và da căng hẳn.

Bán bún đậu mắm tôm thu trăm triệu/tháng, dân văn phòng phát thèm 1

Chị Thu Giang kiếm trăm triệu/tháng nhờ bán mỹ phẩm online

Một ngày nhìn sản phẩm của cô giáo tặng, nghĩ tới hiệu quả bản thân đã sử dụng nên Giang đã nảy ra ý định đưa sản phẩm tốt của cô giáo lên chia sẻ và giới thiệu cho nhiều phụ nữ trên các trang diễn đàn biết.

Dần dần, chính Giang cũng không ngờ mọi người đón nhận nhiều đến vậy. Sau khi dùng xong, khách hàng đặt mua sản phẩm ngày càng nhiều lên. Thấy sản phẩm có thể kinh doanh, Giang đã quyết đầu tư 10 triệu tiền tiết kiệm lúc sinh để bắt đầu làm.

Từng bước kinh doanh, khắc phục dần những hạn chế của sản phẩm làm ra, hiện sản phẩm của Giang đã được khách hàng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình dù cho trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng.

Đặc biệt hiện nay, sản phẩm nhà Giang đã được Cục chứng nhận an toàn và viên uống thiên nhiên nhà Giang đã được Bộ y tế cấp phép và được bán phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc nên người tiêu dùng có thể thuận tiện mua sản phẩm bất cứ lúc nào. Nhờ nỗ lực kinh doanh mà mức thu nhập hàng tháng của Giang đã đạt khoảng hơn 100 triệu. Theo đó, số tiền này Giang cũng đang phải chi trả lương cho 8 nhân công và chi phí cửa hàng.

Bún đậu mắm tôm thu trăm triệu/tháng

Thông tin trên VTC cho hay, Với vốn đầu tư ít song một số cửa hàng bún đậu mắm tôm đắt khách ở Hà Nội có thể thu về số lãi 3-5 triệu đồng/ngày.

Đơn cử, quán bún đậu nổi tiếng trên đường Đại La (Hai Bà Trưng, Hà Nội),thường khách vào quán sẽ gọi một suất đầy đủ gồm có bún, đậu rán và chả cốm có giá 30.000 đồng. Tính ra chỉ trong vài giờ đồng hồ với lượng khách ra vào khoảng trên dưới 200 người như vậy cũng có thể giúp chủ quán thu về được ít nhất từ 5 - 6 triệu đồng.

Bán bún đậu mắm tôm thu trăm triệu/tháng, dân văn phòng phát thèm 3

Các quán bún đậu mắm tôm đông khách có thể giúp chủ nhân thu về hàng trăm triệu/tháng

Chị Chinh, chủ quán cửa hàng Bún đậu Việt tại quán bún đậu ngõ 31 trên đường Hàng Khay, Hà Nội cho biết, vì bán từ sáng sớm cho tới chiều tối nên vào những ngày cao điểm, quán chị có thể đón tới trên dưới 500 khách.

Sau khi trừ tất cả mọi loại chi phí như thuê cửa hàng, nhân viên và các loại nguyên phụ liệu thì mỗi ngày chị cũng có thể thu về được từ 3 - 4 triệu đồng.

Như vậy, tính ra, mỗi tháng các quán bún đậu có thể thu về số tiền lãi khủng hơn 100 triệu đồng.

Bán nước mía thu tiền triệu

Mỗi ngày bán hàng có thể thu về khoảng 1,2 đến 2 triệu đồng, số thu một tháng có thể ngót nghét 50 triệu đồng. Trừ chi phí, một hàng nước mía có thể lãi 20 triệu đồng một tháng", chị Lâm, một người bán nước mía trước cổng ký túc xã đại học Kinh tế Quốc dân cho hay trên zing.vn.

Bán bún đậu mắm tôm thu trăm triệu/tháng, dân văn phòng phát thèm 4

Bán nước mía cũng giúp các ông bà chủ thu về trăm triệu/tháng

Theo một số chủ quán nước mía tại khu vực sân vận động Mỹ Đình, mùa bán nước mía thường kéo dài từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 10, nhưng cao điểm chỉ trong 4 tháng nắng nóng. Thởi điểm đông khách nhất là vào buổi chiều, khi nhiều nhóm thanh niên đến đá bóng và tập thể dục tại khu vực này. "Doanh thu mỗi ngày bán nước mía ở đây có thể lên đến tiền triệu. Tất nhiên, chỉ có quán lớn, ở nơi đông người thì mới đạt mức thu như thế, còn với những người bán trong ngõ nhỏ, mức thu một ngày có thể chỉ bằng một nửa.

Vốn là nhân viên của một công ty du lịch, anh Phong (nhà ở ngõ Pháo Đài Láng, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) cho biết trên Zing, kể từ đầu hè, gia đình anh đã tranh thủ thời gian buổi tối để bán thêm nước mía. "Giá máy ép nước mía siêu sạch khoảng 12 triệu đồng/chiếc. Máy ép loại động cơ trần có giá từ 7-8 triệu đồng, trong khi máy quay tay tryền thống chỉ có giá từ 1-2 triệu. Tôi đã đầu tư chiếc máy 12 triệu đồng, cộng với khoảng 3 triệu đồng tiền bàn ghế, cốc, túi bóng, ống hút...". Theo anh Phong, chỉ bán nước mía từ 6h chiều đến 23h đêm, mỗi tối, anh thu khoảng 600.000 đồng đến 700.000 đồng, chưa kể chi phí.

Nam Nam (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục