Bán đất đóng hộp kiếm 22 tỷ đồng/năm

Trên thế giới luôn tồn tại những công việc kỳ lạ mà không ai nghĩ tới, vậy nhưng rất nhiều người đã kiếm được khoản thu nhập hàng tỷ đồng từ công việc đó.

Trên thế giới luôn tồn tại những công việc kỳ lạ mà không ai nghĩ tới, vậy nhưng rất nhiều người đã kiếm được khoản thu nhập hàng tỷ đồng từ công việc đó.

Mặc áo phông

Bán đất đóng hộp kiếm 22 tỷ đồng/năm 1

Jason Sadler và công việc mặc áo phông cho thu nhập 500.000 USD/năm

Chỉ bằng việc mặc một chiếc áo phông cũng đưa lại cho bạn khoản thu nhập khá khẩm. Đây là một ý tưởng kỳ quặc của Jason Sadler được đưa ra vào năm 2005. Anh sẽ mặc những chiếc áo phông có in hình logo của công ty và thuyết phục các công ty đó trả tiền cho anh.

Không chỉ vậy, khi mặc những chiếc áo logo đó anh sẽ chia sẻ để mọi người biết và hiểu rõ hơn về công ty, đây là một phần trong thỏa thuận giữa anh và các công ty.

Ý tưởng mới mẻ này nhận được nhiều sự thích thú ủng hộ của nhiều công ty. Đã có rất nhiều công ty thuê anh mặc áo phông, công việc suôn sẻ nên anh phải thuê thêm 4 nhân viên để đảm bảo yêu cầu công việc.

Chỉ trong vòng 5 năm mà dịch vụ này của Sadler đã được tăng giá gấp đôi. Mỗi năm anh kiếm được 500.000 USD.

Bán đất đóng hộp

Bán đất đóng hộp kiếm 22 tỷ đồng/năm 2

Những hộp đất Ireland đưa lại doanh thu 1 triệu USD mỗi năm

Công việc này có thể được coi là minh chứng cho sự nhạy bén và không giới hạn của những ý tưởng kinh doanh.

Người mở đầu cho công việc bán đất đóng hộp này là anh Pat Burke đến từ Tipperary, Ireland. Ý tưởng này đến với anh khi suy nghĩ về làn sóng di cư khá nhiều của người Ireland, một bộ phận người khá trẻ di cư từ Ireland đến sống tại Stateside.

Sản phẩm chính của anh là đất Ireland, những nắm đất quê hương được đóng gói trong những chiếc hộp thiếc, với mực đích sử dụng chính trong việc rắc đất quê hương lên mộ phần sau khi họ qua đời.

Mỗi hộp đất như thế được bán ra với mức giá 15 USD. Tình hình kinh doanh đất của ông rất phát triển nên ông đã mở rộng mô hình kinh doanh bằng việc thành lập công ty chuyên kinh doanh đất. Doanh thu hằng năm của công ty ông lên tới 1 triêu USD.

Biểu diễn ăn

Bán đất đóng hộp kiếm 22 tỷ đồng/năm 3

Biểu diễn ăn qua webcam kiếm được 9.000 USD/năm

Đây là một công việc cực kỳ mới lạ xuất hiện từ cuối năm 2014 đến nay. Rất khó để nghĩ đến việc ăn lại có thể đưa lại cho bạn một khoản thu nhập khá khẩm.

Vậy nhưng những người gắn bó với nghề này đã trở thành những người chuyện nghiệp, họ lập hẳn những trang web cá nhân của riêng mình để đăng tải những video quay trực tiếp cảnh họ ăn uống, và giúp họ tương tác trực tiếp với những người ghé thăm trang web.

Mọi người sẽ trả tiền để được xem những màn ăn uống hết sức bình thường đó qua webcam, tuy nhiên điểm đặc biệt khiến nghề này thú vị chính là việc những người ăn sẽ ăn hàng tá thức ăn, với đầy đủ biểu cảm cũng như sự thích thú, càng mang lại nhiều tiếng động trong khi ăn càng khiến khán giả bị kích thích.

Một ngày như thế, người ăn có thể tiêu thụ hơn 12.000 calories. Vậy nhưng dù ăn uống rất nhiều những người ăn vẫn giữ được vóc dáng của bản thân, không quá béo đến mức người xem không muốn xem mà ngược lại đa phần họ đều có vẻ ngoài dễ thương, ưa nhìn.

Một tháng như thế công việc ăn uống qua webcam này đưa lại cho họ khoản thu nhập lên tới 9.000 USD.

Bán trinh tiết

Bán đất đóng hộp kiếm 22 tỷ đồng/năm 5

Catarina Migliorini đã bán trinh tiết của mình với giá 700.000 USD

Một trong những cách kiếm tiền gây tranh cãi nhất trên thế giới chính là việc bán trinh tiết. Nhân lực chính trong công việc này là những cô gái trẻ. Còn đối tượng khách hàng thì không giới hạn, đa phần là những người đàn ông xa lạ tìm mua trinh tiết của các cô gái này qua mạng xã hội.

Không quan tâm tới sự an toàn của bản thân và danh dự, các cô gái này vẫn ngang nhiên rao bán trinh tiết trên mạng xã hội với mức giá khá cao.

Nổi tiếng nhất từ trước đến nay trong nghề này là cô gái Catarina Migliorini người Brazil, vừa 21 tuổi. Cô cũng đã rao bán trinh tiết của mình trên mạng xã hội và được mua bởi một người đàn ông lạ. Mức giá mà người đàn ông đó phải trả cho Catarina là 700.000 USD. Tuy nhiên sau lần rao bán rầm rộ này Catarina lại tiếp tục gây xôn xao khi tiết lộ cô vẫn chưa thật sự mất trinh và sẽ tiếp tục bán nó qua mạng một lần nữa.

Hoài An (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục