Bạn nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm: "Nếu hư hỏng thì cỡ xinh như chị ấy phải cặp với đại gia rồi"

Theo lời người bạn của nữ sinh Vân Anh, bố đứa trẻ đã đi du học, là con của gia đình có quyền thế. Người này cũng cho biết chị này hát hay, múa giỏi, lại có tiếng con ngoan trò giỏi...

Theo lời người bạn của nữ sinh Vân Anh, bố đứa trẻ đã đi du học, là con của gia đình có quyền thế. Người này cũng cho biết chị này hát hay, múa giỏi, lại có tiếng con ngoan trò giỏi... 

Bạn nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm: 'Nếu hư hỏng thì cỡ xinh như chị ấy phải cặp với đại gia rồi' 1

Hiện trường vụ bé sơ sinh bị mẹ thả từ tầng 31 chung cư Linh Đàm xuống đất

Liên quan đến vụ án bé sơ sinh bị mẹ thả từ ô thoáng nhà vệ sinh tầng 31 chung cư Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội xuống đất, ngày 23/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã khởi tố vụ án hình sự "Giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ", để điều tra làm rõ.

Bạn nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm: 'Nếu hư hỏng thì cỡ xinh như chị ấy phải cặp với đại gia rồi' 2

Đinh Thị Vân Anh khai bé gái mới sinh là con của Trần Tiến S.

Quá trình điều tra, người bị tình nghi thả bé sơ sinh - bước đầu được cơ quan công an xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, trú tại Quảng Bình) - sinh viên năm cuối trường Đại học Văn hoá Hà Nội.

Ngay sau khi xuất viện, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã triệu tập, lấy lời khai của Đinh Thị Vân Anh.

Bạn nữ sinh ném con ở chung cư Linh Đàm: 'Nếu hư hỏng thì cỡ xinh như chị ấy phải cặp với đại gia rồi' 3

Nữ sinh Vân Anh được đưa khỏi chung cư khi sự việc xảy ra.

Theo nguồn tin trên Công an Nhân dân, quá trình điều tra xác định, Đinh Thị Vân Anh có quan hệ yêu đương với Trần Tiến S. (28 tuổi trú tại Thanh Hóa),  là sinh viên một trường Đại học từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2018 thì chia tay.

Trong quá trình yêu nhau, S. và Vân Anh thường xuyên quan hệ tình cảm, kết quả là Vân Anh đã 2 lần phải phá thai. Vân Anh xác nhận cháu bé là con của Trần Tiến S.

Tờ Infonet dẫn lời một người bạn của Vân Anh đã chia sẻ thông tin có liên quan về bố của đứa trẻ mà Vân Anh khai nhận.

Theo lời người bạn này, Trần Tiến S. đã đi du học, gia đình có quyền thế. Người này cho hay, S. được bố mẹ mua cho nhà riêng ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bố mẹ anh cũng có nhà ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, khi công tác phía Bắc thì về đây nghỉ ngơi. Hiện S. đã khóa facebook cá nhân.

"3 năm đại học yêu một người. Lần cuối muốn giữ lại cái thai vì không thể phá thêm được nữa. Vân A yêu anh S nhưng mà khổ, sau cú sốc thất tình, chị mới sa ngã thôi. Anh S yêu Vân A cũng nhiều mà đi du học rồi.

Chị này hát hay, múa giỏi, lại có tiếng con ngoan trò giỏi... Khi đi nhậu, cho chị này uống một thìa rượu là say à. Chẳng qua chị ấy cũng muốn có gia đình hạnh phúc vì yêu 3 năm, anh S đẹp trai cực. Nếu hư hỏng thì cỡ xinh như chị ấy mà là SV năm thứ ba, thứ tư Đại học Văn Hóa Hà Nội phải cặp với đại gia rồi.

Bao nhiêu cô gái ảo tưởng có anh S., cuối cùng đều đau khổ", tờ Một thế giới dẫn lại lời của một người bạn chia sẻ về cặp đôi.

 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục